Chọn ai đây Mùa 2 - Tập 3

Puka hát nhạc Đen Vâu, Mạc Văn Khoa bắn rap hụt hơi

MC Trường Giang "cà khịa" Khả Như khi cố tình "hỏi cho vui" và đụng chạm "nỗi đau" chưa thoát... ế của cô; Hari Won bị làm khó trong trò chơi chỉ một đằng nói một nẻo; Dương Lâm "cạn lời" vì Hari Won không thuộc ca dao tục ngữ Việt...

Dương Lâm "cạn lời" khi Hari Won không thể nối đáp án "Cái răng cái tóc là góc con người"

"Chọn ai đây" tập 3 vừa phát sóng lúc 20g30 tối qua (4/4) trên kênh HTV7 có sự tham gia của các nghệ sĩ quen thuộc Hari Won, Võ Hoàng Yến, Hoàng Phi, Lý Nhã Kỳ, S.T Sơn Thạch, Puka, Khả Như, Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm. Ngay trong phần chào sân, MC Trường Giang đã thách đố các nghệ sĩ tham gia trò chơi, nhưng không phải là thi làm thơ, đố hát hay đố nối chữ, vì theo các nghệ sĩ, những thử thách này... thường quá. Rút cuộc, nam MC và các nghệ sĩ của khu chung cư giàu có trong "Chọn ai đây" tuần vừa rồi đã "sáng tạo" nên trò chơi: chỉ một đằng nói một nẻo và qua đó tạo nên những giây phút vô cùng vui nhộn và hài hước. 


Người dân Chile có một truyền thống đẹp để nhắc nhớ về tổ tiên, đó là trong đêm Giao thừa sẽ ra ngủ lại ở nghĩa trang

Tuần này, các nghệ sĩ và người chơi đã được tiếp cận những câu hỏi rất thú vị: Nơi nào của Việt Nam được công nhận là một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh theo Forbes? NASA thường cho các nhân viên của mình xem các bộ phim về khoa học không gian của Hollywood với mục đích gì? Theo nghiên cứu, để bảo vệ răng miệng, bạn phải chờ 30 - 60 phút mới được đánh răng hay đánh răng ngay sau bữa ăn? Ngày lễ Valentine đen dành cho đối tượng nào? Trước khi trở thành siêu mẫu, Thanh Hằng từng là vận động viên của môn thể thao nào? Vào thế kỉ XII, phụ nữ Nhật Bản đã bôi lên mặt thứ gì cho đẹp và trắng sáng? 


Cụ bà Kane Tanaka 117 tuổi - sống qua 5 triều đại của Nhật Bản - thích uống nước ngọt và chơi cờ

Qua mỗi câu hỏi, khán giả đã có cơ hội được cười thả ga với phần suy đoán hài hước, thậm chí có pha chút... hư cấu trong các đáp án mà nghệ sĩ đưa ra. Tất nhiên, sau những giây phút ấy, MC Trường Giang công bố đáp án và liền đó, người xem đã có thêm rất nhiều những thông tin thú vị, chứa đựng nhiều kinh ngạc và bất ngờ. Quý khán giả có thể xem lại chương trình trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của "Chọn ai đây" vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm