Giọng ải giọng ai - Tập 5

Puka "giọng khủng" khi hát hit Hồ Quỳnh Hương

Trấn Thành bức xúc vì bị người nhà "bán đứng"; Trang Pháp “trổ tài” sáng tác nhạc tặng Trấn Thành, Trường Giang; Puka dũng cảm "khoe giọng" với hit của Hồ Quỳnh Hương; Mai Tiến Dũng, Trang Pháp, Puka, Lê Dương Bảo Lâm "khuấy đảo" "Giọng ải giọng ai"...

Đó là một số diễn biến thú vị sẽ có trong "Giọng ải giọng ai" tập 5. Kỳ này, chương trình sẽ có sự góp mặt của dàn khách mời gồm: Trang Pháp, Mai Tiến Dũng, Lê Dương Bảo Lâm và Puka. 

Mở màn chương trình, khi được Trấn Thành đề nghị, Puka đã ngay lập tức hát tặng mọi người ca khúc hit "Honey" của Hồ Quỳnh Hương. Những tưởng với thần thái vô cùng tự tin, Puka sẽ có giọng hát rất hay nhưng ngược lại, khán giả đã một phen "tá hỏa" khi nghe cô nàng cất giọng "ngang phè" có thể sánh ngang với bất kì giọng hát "thảm họa" nào trong chương trình. Để chiêu mộ các nghệ sĩ về đội của mình, hai vị chủ nhà đã đưa ra rất nhiều lý lẽ. Trấn Thành ra sức “mời gọi” Trang Pháp về với đội của mình bằng cách “lấy lòng” đàn em. Nam MC không ngớt lời khen: “Con bé này càng ngày càng đẹp luôn đó”. Tuy nhiên, khi cô nàng ca - nhạc sĩ tài năng theo lời đề nghị gửi đến hai chủ nhà ca khúc vừa sáng tác ngay trên sân khấu thì Trấn Thành ngay lập tức chuyển qua... “chiêu mộ” Mai Tiến Dũng. 

Cuối cùng, Puka và Mai Tiến Dũng quyết định về đội A Xìn, trong khi đó Trang Pháp và Lê Dương Bảo Lâm về chung nhà với Mười Khó. Các nghệ sĩ có thể chọn được giọng ca hát hay trong 7 khách mời bí ẩn là người bán dừa tắc, thợ sửa quần áo, vũ công, giáo viên dạy làm gốm, trồng hoa lan, nuôi dê và bán ốp điện thoại?

Đón xem "Giọng ải giọng ai" tập 5 với nhiều tình tiết thú vị và hài hước vào lúc 19g30 ngày mai (25/8) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm