Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 6

Puka cover "Anh cứ đi đi" khiến Hari cạn lời

Tiếp nối những tình huống hài hước của các tập trước, tập 6 mang đến cho khán giả các khách mời: Will, Gin Tuấn Kiệt, Puka. Ngay khi vừa xuất hiện, bộ ba đã thể hiện năng khiếu ca hát, trình diễn cực "điêu luyện" khiến đội chủ nhà hoang mang.

Puka khiến Hari nói không nên lời 

Puka bắt cặp cùng Hari thể hiện ca khúc Anh cứ đi đi bản song ngữ Việt – Hàn. Nếu Hari Won khoe chất giọng vô cùng ngọt ngào, thì Puka kiên quyết một mình một phong cách. Dường như để chứng minh cho danh hiệu "cô gái vàng trong làng karaoke", Puka hát theo tông lệch pha hoàn toàn so với bạn diễn, kiêm thêm phần "lăn lộn" quằn quại trên sân khấu khiến tất cả mọi người thật sự… quên luôn bản gốc.

Không chỉ vậy, trong một đoạn trích ngắn phần tiểu phẩm, Puka tiếp tục thể hiện năng khiếu âm nhạc của mình, bằng cách tỏ tình với Mạc Văn Khoa bằng giọng hát. Mạc Văn Khoa sẽ phản ứng như thế nào?

Khách mời Gin Tuấn Kiệt với tạo hình khác lạ

Bên cạnh đó, hai khách mời Gin Tuấn Kiệt và Will cũng khiến mọi người sửng sốt không kém. Thay đổi hình tượng soái ca thường thấy, cả hai bất ngờ xuất hiện với hình tượng "không giống ai" khiến Lâm Vỹ Dạ phải thốt lên: "Bình thường là nam thần mà đến đây thành quỷ thần".

Về đội Lâm Vỹ Dạ có phải là quyết định đúng đắn của Will?

Lần thứ ba tham gia "Kỳ tài thách đấu", Will dường như có nhiều kinh nghiệm và lợi thế hơn. Anh chọn về team Lâm Vỹ Dạ - người được mệnh danh là "thánh chơi gian", "trùm xui xẻo", có lẽ quyết định này sẽ khiến fan của Will thêm phần lo lắng cho số phận anh.

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.Kha Đồng