POPS Music ra mắt phim chiếu mạng “Cô gái đến từ bên kia”

Vừa qua, POPS Music chính thức công chiếu tập đầu tiên của web-drama (phim chiếu mạng) mang tên “Cô gái đến từ bên kia” tại rạp BHD Star Bitexco và kênh Youtube POPS Drama.

Hai diễn viên chính của phim "Cô gái đến từ bên kia" trong buổi ra mắt phim: Quỳnh Trang (vai Ngọc Linh) và Thái Sơn (vai Đặng Quân)

Phim chiếu mạng (hay còn gọi là web drama) đang là xu hướng rất được giới trẻ yêu thích hiện nay. Hàng loạt phim ngắn, phim hài, phim sitcom và đặc biệt là thể loại phim học đường được sản xuất và phát sóng trên YouTube đã trở thành món ăn giải trí được đông đảo khán giả Việt đón nhận và trông đợi.

Không đứng ngoài cuộc, với ngân sách gần 2 tỉ đồng, POPS Music đã đầu tư sản xuất một dự án phim học đường thuộc dòng Phim chiếu mạng (web drama). Để tạo ra bộ phim này, nữ đạo diễn Linh Lan cùng ê-kíp sản xuất đã trau chuốt kỹ lưỡng về nội dung và tư duy độc đáo, tỉ mỉ trong cách dàn dựng. Kết hợp cùng sự tham gia diễn xuất tươi mới của các gương mặt trẻ đầy triển vọng, web drama "Cô gái đến từ bên kia" hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần hấp dẫn cho các khán giả trẻ nhân mùa tựu trường.

Xuyên suốt 15 tập của bộ phim là câu chuyện xoay quanh một thỏa thuận giữa cậu học trò cá biệt Đặng Quân và “cô gái đến từ bên kia” - Ngọc Linh, 18 tuổi. Câu chuyện bắt đầu khi Đặng Quân là người duy nhất nhìn thấy Ngọc Linh tại ngôi trường mới. Kể từ đó, những tình tiết oái ăm, tréo ngoe đã xảy ra. Với "Cô gái đến từ bên kia", khán giả không chỉ thấy một câu chuyện mang giá trị giải trí cao, mà từng nhân vật, từng tình tiết trong phim sẽ còn gợi nhắc mỗi người về những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi thanh xuân.

Bộ phim có sự tham gia sản xuất của nữ đạo diễn Linh Lan, người đã từng rất thành công với những bộ phim ngắn như: Mùa hạ mang tên em, Chị ơi anh yêu em... Bên cạnh đó, phim có sự góp mặt của nghệ sĩ hài Anh Đức (trong vai thầy Giảng Văn) và ca sĩ Lê Như (trong vai cô Kim Hoa) cùng dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng gồm: “Thiên thần bolero” Quỳnh Trang (trong vai Ngọc Linh), nam ca sĩ Thái Sơn - thành viên nhóm nhạc Uni5 (trong vai Đặng Quân), Emma - thành viên nhóm nhạc nữ LIME (trong vai Tiểu Quyên), Uyển Ân - em gái của MC Trấn Thành (trong vai Thiên Thanh), Hoài Bảo (trong vai Lê Tan), Thông Nguyễn (trong vai Thái Hảo)...

Tập 2 và các tập kế tiếp của bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 20g thứ 6 hàng tuần trên kênh YouTube - POPS Drama.

Thanh Nhàn