Anh chàng độc thân

Phương Thảo bật khóc vì bị các cô gái khác công kích

Sau ba tập phát sóng, chương trình "Anh chàng độc thân" đặc tả nhiều cảm xúc khác nhau của các cô gái trong hành trình chinh phục tình yêu của chàng trai Quốc Trung. Sau những màn tranh cãi quyết liệt là những giọt nước mắt tủi thân.

Khác với khoảng thời gian đầu mới gặp gỡ, sau một thời gian dọn vào ngôi nhà chung các cô gái dần bộc lộ những tính cách riêng của mình. Nội bộ giữa các cô gái đã thật sự bắt đầu có vấn đề khi mới đây trong trailer  tập 4 hé lộ cảnh tranh cãi gay gắt giữa Minh Thư và Phương Thảo. 

Minh Thư là cô gái nhỏ tuổi nhất trong nhà chung

Minh Thư liên tục nhắc nhở Phương Thảo xem lại thái độ của mình vì có rất nhiều người cảm thấy khó chịu với cô. Trong khi đó, Phương Thảo lại tỏ vẻ vô cùng tức giận, và liên tục cho rằng vì Minh Thư không thích mình nên đang cố gắng đả kích Cuộc tranh luận này tạo nên không khí vô cùng căng thẳng cho bữa tiệc cocktail và các cô gái còn lại cũng không biết phải giải quyết thế nào trước tình huống này.

Phương Thảo bật khóc khi bị lên tiếng chỉ trích, nhắc nhở

Không gian yên tĩnh của bữa tiệc bỗng chốc vỡ òa khi ít lâu sau đó, Phương Thảo bật khóc và bỏ đi trước sự chứng kiến của các cô gái khác. Điều gì đã khiến cho các cô gái phản ứng với Phương Thảo mạnh mẽ đến như vậy. Anh chàng độc thân Quốc Trung sẽ phản ứng như thế nào trước tình huống này?

Câu trả lời sẽ có trong tập 4 "Chàng độc thân- The Bachelor Việt Nam" lên sóng lúc 20g30 tối nay (4/9) trên HTV7.

Thiên An