Chọn ai đây - Tập 4

Phương Lan đặt trọn niềm tin vào Jun Phạm

Tập 4 với sự tham gia của cặp tri kỷ Đạt G – Du Uyên và hai cây hài của làng diễn viên Lan Phương – Phương Lan đã tạo nhiều điểm nhấn cho chương trình.

Với câu hỏi quyết định: Bức tranh “Đám cưới chuột” trong làng tranh dân gian Đông Hồ, có bao nhiêu con chuột? Du Uyên đã đặt niềm tin tuyệt đối vào “trùm cuối” Huỳnh Lập và nhận lại kết quả 5-4, dẫn trước Đạt G chỉ một điểm quyết định, tiến vào vòng 3 của chương trình. 

Cặp chơi đầu tiên đã có một khởi đầu rất gây cấn

Trái với độ gây cấn khi chọn hết 9 ô của cặp đầu tiên, cặp đôi Lan Phương - Phương Lan chỉ trả lời 3 câu hỏi đã tìm ra được người đi tiếp vào vòng tiếp theo. Với lòng tin mù quáng vào người em Lê Dương Bảo Lâm, Lan Phương đành ra về trong sự hụt hẫng, vì chưa được thi đấu “đã” như các khách mời khác.

Lan Phương ra về vì sự "nhẹ dạ cả tin" của mình

Tiến vào vòng chung kết, Phương Lan và Du Uyên so kè nhau trên từng con điểm, hai nghệ sĩ trẻ thể hiện bản lĩnh và kiến thức của mình ở những câu hỏi hóc búa. Cuối cùng, Phương Lan giữ vững lập trường, đặt quyền quyết định ván cờ vào tay người chị Hari Won, niềm tin có cân nhắc của nữ diễn viên đã giúp cô đem về chiến thắng chung cuộc trước đối thủ “nặng ký” Du Uyên.

Phương Lan nhanh trí "chốt" kết quả với Du Uyên để tiến vào vòng trong

Một mình bước đến vòng đặc biệt, Phương Lan chọn Jun Phạm trả lời câu hỏi: Người phát minh khẩu trang y tế đầu tiên trên thế giới là người nước nào? Sau một hồi suy nghĩ, Jun Phạm đưa ra đáp án “người Pháp” và nhận được sự đồng tình của Phương Lan. Kết quả nữ diễn viên thông minh ra về với giải thưởng 12.000.000 triệu đồng từ chương trình, với 10.000.000 triệu từ chiến thắng hai trận trước và 2.000.000 triệu từ bì thư bí mật của chàng ca sĩ điển trai.

Số tiền thưởng bí mật mà nam ca sĩ bảo quản từ đầu chương trình

Xem lại tập 4 Chọn ai đây được phát sóng vào lúc 21g thứ bảy (ngày 23/5/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh