Hãy đoán đi - Tập 4

Phúc Zelo có những câu hỏi thông minh, nhưng vẫn phải chịu thua Quyền Linh

Phúc Zelo đã có những câu hỏi chủ chốt để tìm ra đáp án, tuy nhiên, người sử dụng tốt những dữ liệu thu thập được lại là Quyền Linh. Ngoài ra, câu chuyện đằng sau cảm xúc thật của một "thành viên trong gia đình" khiến khán giả bồi hồi.

Trong tập 4, Quyền Linh và Phúc Zelo sẽ phải tìm ra đáp án cho câu hỏi "Trong ba người con thì ai là con ruột?" đến từ gia đình của bạn Nguyễn Ngọc Kiều. Qua phần giới thiệu, gia đình Ngọc Kiều gồm 5 thành viên, cha là ông Nguyễn Văn Quốc và mẹ là bà Phan Thị Loan, ngoài ra còn có chị hai Nguyễn Thị Trúc Linh và em út Nguyễn Hoài Nam.

MC Quyền Linh và Phúc Zelo, cùng gia đình của Nguyễn Ngọc Kiều 

Ở vòng Đối chất, Trúc Linh chia sẻ về năm 12 tuổi, thời gian đó thì cha mẹ phải đi làm xa, các con phải tự lo cho nhau. Lúc ấy, ba chị em đào mương thì cha bất ngờ trở về và đánh đòn để răn đe việc làm nguy hiểm ấy, đồng thời, ông cũng có những câu nói khiến chị hai phải "khắc cốt ghi tâm": "Cha mẹ mà có tiền sẽ không để các con khổ. Nếu cha mẹ có tiền thì sẽ để mẹ ở nhà chăm sóc tụi con!"- Trúc Linh kể lại.

Còn về Ngọc Kiều, khi căn nhà lá ngày xưa bị người lạ đột nhập, vì quá sợ nên cô đã ngất xỉu, chính mẹ Loan là người đã cõng cô con gái của mình qua nhà nội ngay trong đêm để tìm kiếm sự giúp đỡ, bất chấp nguy hiểm. Em út Nguyễn Hoài Nam lại nói về thời điểm lớp 1, vì lo rằng con trai chưa quen không khí ở trường do chưa kết bạn được nhiều, mẹ đã lén ở lại và đợi anh chàng tan học nhưng không nói cho con biết, bất ngờ, Hoài Nam trông thấy mẹ và thế là anh chàng "khóc như mưa". 

Chị hai Nguyễn Thị Trúc Linh , em út Nguyễn Hoài Nam và chị ba Nguyễn Ngọc Kiều

Đến lượt Quyền Linh và Phúc Zelo đưa ra câu hỏi để tìm thông tin từ các thành viên trong gia đình. Nam khách mời đã vô cùng thông minh khi đưa ra những câu hỏi cho thấy sự khác nhau giữa Ngọc Kiều và Hoài Nam. Riêng Trúc Linh thì nam MC và khách mời đã chắc chắn 100% là con ruột, những kỷ niệm cô kể lại rất chân thật và chứa nhiều cảm xúc, bên cạnh đó, cô cũng liên tục khóc khi nghe ba mẹ nói về mình, cũng như căn dặn rằng cô con gái lớn hãy giữ sức khỏe.

Các câu hỏi của Phúc Zelo liên tục làm khó chị ba và em út

Tuy nhiên, trải qua thời gian tra cứu, rất nhiều bất ngờ liên tục xuất hiện, Quyền Linh lại nghi ngờ Trúc Linh cũng không phải là con ruột vì anh cảm nhận được giữa cô và gia đình thiếu sự liên kết. Phúc Zelo thì thiên về cảm xúc, nghĩ rằng Hoài Nam chỉ đang đánh lừa mình và anh chính là con ruột, còn phía Trúc Linh thì đối với nam khách mời là thật, anh cho rằng nếu là diễn xuất thì diễn viên chuyên nghiệp cũng khó làm được.

Phúc Zelo đã vô cùng tự tin khi khai thác triệt để thông tin từ các thành viên

Trúc Linh gây ấn tượng mạnh cho MC Quyền Linh và Phúc Zelo

Với sự lựa chọn cuối cùng, Quyền Linh chỉ viết tên Ngọc Kiều và Phúc Zelo đặt niềm tin ở Trúc Linh - Hoài Nam. Kết quả, Phúc Zelo hoàn toàn "sốc" khi biết rằng MC Quyền Linh đã đúng khi chỉ mỗi Ngọc Kiều là con ruột. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng gây bất ngờ khi cảm nhận hoàn toàn đúng về hoàn cảnh của Trúc Linh. Thực tế, hoàn cảnh gia đình của cô không trọn vẹn, mẹ thì mất từ lúc cô hơn 1 tuổi và em trai 2 tháng tuổi cũng ra đi, cha thì lấy vợ khác, cô đã phải sống tự lập từ năm 13 tuổi, Trúc Linh nói thêm: "Những cảm xúc khi nói về ba mẹ là cảm xúc thật trong lòng, Linh đã tưởng tượng về một người mẹ mà mình chưa bao giờ biết mặt!".

Kết quả vô cùng bất ngờ khi Trúc Linh không phải con ruột của gia đình

Hoàn cảnh đằng sau những cảm xúc thật của cô gái 35 tuổi khiến tất cả mọi người xúc động

Hãy đoán đi phát sóng vào lúc 21g15 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV9.

Duy Dương