Chọn ai đây - Tập 8

Phục trang quá lồng lộn, ST Sơn Thạch bị xa lánh

"Chọn ai đây" tập 8 vừa được phát sóng lúc 20g30 tối qua (9/5) trên kênh HTV7 với nhiều tình huống hài hước cùng những thông tin lý thú vòng quanh thế giới.

Các nghệ sĩ tuần này đã đem lại nhiều tiếng cười cho người xem

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý của "Chọn ai đây" tập 8, vừa phát sóng lúc 20g30 chủ nhật (9/5) trên kênh HTV7. Đồng hành cùng MC Trường Giang và người chơi tuần này là các nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm, Hari Won, Khả Như, Mạc Văn Khoa, Võ Hoàng Yến, Puka, ST Sơn Thạch, Vinh Râu và Hoàng Phi. Vừa mới chào sân, ST Sơn Thạch đã bị đồng nghiệp xa lánh bởi tạo hình quá... lồng lộn. Các nghệ sĩ đã lên tiếng phê phán rằng "Chơi vậy ai chơi"! và xua đuổi ST "Về đi! về đi". Sau đó, các nghệ sĩ nhanh chóng tham gia một trò chơi thú vị với nhiều phiên bản: "Đùng - Á", "Đùng - Ú", "Đùng - Í"... khiến khán giả "Chọn ai đây" cười một trận nghiêng ngả. 

Nằm trong sa mạc cách thành phố Dubai 37km, hồ nước nhân tạo có diện tích 55.000m2 nổi tiếng thế giới có hình chữ "Love"

Sau phần khởi động với trò chơi đố chữ đoán chữ qua ngôn ngữ cơ thể, các nghệ sĩ đã cùng người chơi vượt qua nhiều thử thách của chương trình. Tuần này, "Chọn ai đây" có rất nhiều câu hỏi vô cùng thú vị: Trong hôn lễ của người Ghana ở châu Phi, cô dâu và chú rể sẽ cùng cầm một cây chổi lên lễ đường để làm gì? Tỷ phú người Nhật Bản Yusaku Maezawa đã vừa phát động một cuộc tìm kiếm 8 người cùng ông làm việc gì? Vào mùa sinh sản, "vòng 3" của khỉ đầu chó cái sẽ thay đổi như thế nào để thu hút con đực? Ở quốc gia Togo - châu Phi, khi ly hôn, các cặp vợ chồng sẽ trao cho "đối phương" thứ gì của mình?

Thủy Tiên - hoa khôi của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội - đem đến cho chương trình một năng lượng tích cực

Qua mỗi câu hỏi, khán giả đã có cơ hội được cười thả ga với phần suy đoán hài hước, thậm chí có pha chút... hư cấu trong các đáp án mà nghệ sĩ đưa ra. Tất nhiên, sau những giây phút ấy, MC Trường Giang công bố đáp án và liền đó, người xem đã có thêm rất nhiều những thông tin thú vị, chứa đựng nhiều kinh ngạc và bất ngờ. Trong các khách mời tuần này, khán giả đã có cơ hội gặp gỡ Thủy Tiên - hoa khôi của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội - với một năng lượng tích cực. Ít ai ngờ được rằng, chỉ mới năm trước, cô vẫn phải đấu tranh với căn bệnh ung thư và tóc phải cạo hết! 

Quý khán giả có thể xem lại chương trình tập 8 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của "Chọn ai đây" vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm