Siêu trí tuệ Việt Nam - mùa 2 - Tập cuối

“Phù thủy toán học” Huy Hoàng chính thức trở lại từ lời thách đấu của đối thủ 19 tuổi

Đi hết một chặng đường dài, "Siêu trí tuệ Việt Nam – Mùa 2" chính thức khép lại với cuộc chiến gay cấn giữa hai “phù thủy toán học” mùa 1 và mùa 2 trong tập cuối.

Tiếp nối trận đấu không hồi kết giữa Việt Hoàng, Thục Nữ và Nhựt Thịnh, giám khảo khoa học Trần Thành Nam quyết định sẽ đưa ra thử thách phụ giữa Thục Nữ và Nhựt Thịnh để chọn ra người giao đấu ở vòng đấu thứ 2 cùng Việt Hoàng. Bên cạnh đó, giám khảo Dương Anh Vũ sẽ là người trực tiếp ra đề ngay lập tức.

Các giám khảo của vòng chung kết "Siêu trí tuệ Việt Nam"

Theo lời thách thức của Hoàng Hiệp, “phù thủy toán học” Huy Hoàng một lần nữa quay trở lại khiến dân tình dậy sóng. Từng là một trong những siêu trí tuệ làm rạng danh Việt Nam ở mùa trước, Huy Hoàng đặc biệt nhận được nhiều kỳ vọng của giám khảo ở trận đấu này. Chia sẻ về đối thủ, Hoàng Hiệp cho biết: “Đối thủ của mình là người mình rất ngưỡng mộ ở mùa trước. Mình đến trận này với tâm thế không nhất định phải thắng nhưng với niềm tin sẽ thắng”.

Huy Hoàng sẽ "chạm trán" với tân binh 19 tuổi Hoàng Hiệp

Chạm mặt nhau ở vòng chung kết, Hoàng Hiệp và Huy Hoàng sẽ giao chiến tại thử thách Mã tung hoành. Đây là sự kết hợp giữa toán học và tư duy logic đến từ hai hạng mục siêu khủng đã từng xuất hiện ở Siêu trí tuệ Việt Nam: Logic tung hoànhMã đi tuần.

Tập cuối Siêu trí tuệ Việt Nam – Mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 20g thứ 7 (30/1/2021) trên kênh tHTV2.

Đan Quỳnh
Xem thêm