Ngôi nhà chung - Mùa 9 - Tập 4

Phong "lạnh lùng" thêm biệt danh Phong... "chơi dơ"

Thoát khỏi vẻ ngoài lạnh lùng trong lần đầu tiên diện kiến nhóm, Phong bắt đầu... "nhây" và bộc lộ "máu chơi dơ" từ ngày thứ hai ở Lâm Đồng.

Trong cuộc trò chuyện cùng Nhi, Phong đã thể hiện sự "lầy lội" khi liên tục pha trò, Phong thẳng thắn nhìn nhận mình là người "xàm" nhất trong nhóm nam. Chưa dừng lại ở đó, Phong còn trổ tài "chơi dơ" khi kéo Đan chạy sang phá đám rau của đội Henry. Kết quả cay đắng là cả "chàng và nàng" tuy nằm trong đội thắng nhưng vẫn phải ăn mì tôm cùng đội thua. Cả nhà mới vỡ lẽ anh chàng Phong có sẵn "máu chơi dơ" và "máu xàm" bên trong vẻ ngoài lạnh lùng.

Tường Nhi không thể ngưng cười khi trò chuyện với Thanh Phong

Một đôi bạn khác cũng dành thêm tình cảm cho nhau sau thử thách vượt rừng, đó là Khánh Đan và Henry. Đối với Henry, Đan để lại ấn tượng đầu tiên là không hòa đồng, nhưng sau khi tiếp xúc nhiều hơn, Henry nhận ra nhiều điều thú vị ở cô bạn mới quen. Đan cũng cảm động trước sự tinh tế và ga-lăng của Henry.

Khánh Đan và Henry trò chuyện "tâm đầu ý hợp"

Phương Thảo - thành viên thứ 10 - bất ngờ xuất hiện ở nhà hàng

Một trong những sự kiện đặc biệt của tập 4 là sự xuất hiện của thành viên thứ 10: Phương Thảo, hay còn có tên gọi thân mật là Xíu. Như vậy, Ngôi nhà chung mùa 9 đã đủ mặt 10 thành viên, cùng chung mục đích là đi tìm một nửa của mình.

Đón xem Ngôi nhà chung mùa 9 vào lúc 22g45 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu