11g từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần

Phim truyện Đài Loan: Công thức của hạnh phúc

Bộ phim tình cảm, hài hước về đề tài gia đình và ẩm thực sẽ lên sóng lúc 11g ngày 21/5/2020 trên kênh HTV7.

Bộ phim kể về Vương Phát Tài - một vị đầu bếp nổi tiếng và ba người con trai, mỗi người một tính cách khác nhau. Con cả Vương Tử Nghiêu kế thừa hết sự khéo léo và tinh tế của của cha, trở thành bếp trưởng tại nhà hàng nổi tiếng Viên Mãn Các khi vừa mới 30 tuổi. Anh chàng đích thị là một "thanh niên nghiêm túc", chỉ biết toàn tâm toàn ý vào các món ăn. 

Con trai thứ hai Vương Tử Văn lại thích an nhàn, chỉ muốn làm phụ bếp của anh trai. Điều này đã khiến vợ anh phải đau đầu vì tính cách của chồng mình. Con trai út Tử Nghị sau khi học hết tiểu học đã được Vương Phát Tài cho ra nước ngoài du học. Theo kế hoạch của ông thì Tử Nghiêu và Tử Văn sẽ chuyên tâm vào chuyện nấu ăn, Tử Nghị sẽ học quản lý nhà hàng. Cả ba anh em cùng nhau đoàn kết, hợp lực kiếm tiền, cùng nhau nỗ lực cho Viên Mãn Các lớn mạnh hơn.

Bộ phim đánh dấu sự tái hợp của Vương Truyền Nhất (Tử Nghiêu) và Ngụy Mạn (Phương Dĩ Thiến). Nếu như trong lần hợp tác trước đây, Ngụy Mạn bị "chủ tịch" Vương Truyền Nhất bắt nạt, thì lần này, trong vai "nữ cường nhân", Ngụy Mạn sẽ có cơ hội "ra tay" ngược lại với anh. 

Mời quý vị cùng đón theo dõi bộ phim Công thức của hạnh phúc, phát sóng lúc 11g trên kênh HTV7 từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ 21/5/2020.

Đan Quỳnh