Phim điện ảnh "Em chưa 18" tiếp tục được chuyển thể thành cải lương

Tập cuối của vòng Chuyển thể phim - Đường đến Danh ca Vọng cổ sẽ được phát sóng vào 20g30 tối nay (26/1), trên kênh HTV9. Tài năng nào sẽ tỏa sáng trong đêm thi tối nay? Cùng chờ đón phần thể hiện thú vị của các thí sinh.

Ngọc Huyền sẽ thể hiện vai Linh Đan trong "Em chưa 18" như thế nào?

Sau vòng thi này, khán giả sẽ biết những thí sinh nào tiến bước vào vòng trong và thí sinh nào sẽ phải ra về. Cả ba HLV Thanh Hằng, Thoại Mỹ, Kim Tử Long đều khá hồi hộp và căng thẳng khi sẽ phải chính tay mình loại đi những học trò đã gắn bó trong một thời gian dài.

Mở đầu đêm thi là màn trình diễn của thí sinh Ngọc Huyền đội HLV Kim Tử Long. Nam HLV dựng cho “gà cưng” một trích đoạn trong bộ phim đình đám "Em chưa 18". Không những phá kỷ lục về doanh thu, "Em chưa 18" còn được lòng cả giới chuyên môn. Chính vì thế, chuyển thể một bộ phim điện ảnh nổi bật như thế sang cải lương là một công việc không hề đơn giản. Dưới bàn tay của HLV Kim Tử Long, Ngọc Huyền có đột phá với vai Linh Đan và giành một vé vào vòng trong?

"Cánh đồng bất tận" là một trong những tác phẩm nổi bật của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, từng được chuyển thể rất thành công trên màn ảnh rộng. Cuộc sống cơ cực, nhiều biến cố của những phận người ở miền Tây đã thực sự lay động trái tim khán giả. Dư Chí Sang đội HLV Thoại Mỹ sẽ được thử thách thật sự khi vào vai người cha Út Vũ với cuộc đời nhiều bi kịch. Liệu sự tiến bộ của nam thí sinh sẽ được thể hiện và đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả?

Vua Lê Long Đỉnh là một trong những vị vua gặp nhiều tai tiếng trong thời gian trị vì. Vị vua cuối thời Tiền Lê dựa trên bộ phim "Về đất Thăng Long" sẽ được tái hiện trên sân khấu "Đường đến Danh ca Vọng cổ" qua giọng ca của thí sinh Hoàng Việt Trang. Thí sinh đội Thanh Hằng lần đầu tiên vào vai vị vua Lê Long Đỉnh uy quyền, mê mệt cô nàng cung nữ xinh đẹp Tiêu Thị. Thế nhưng, chuyện tình này đã kết thúc với cái chết oan của cô cung nữ và sự ám ảnh khôn nguôi của vị vua háo sắc. Vai diễn khó nhằn này sẽ được Hoàng Việt Trang thể hiện như thế nào?

Kết thúc đêm thi, mỗi HLV sẽ phải chọn ra hai thí sinh xuất sắc để đi tiếp vào vòng trong. Top 6 của "Đường đến Danh ca Vọng cổ" là ai?
Thanh Nhàn