Phim ca nhạc - sitcom "Học viện âm nhạc - Lala school" - Phần 2

Sau thành công lớn với phiên bản web drama, "Học viện âm nhạc - Lala school" chính thức đổ bộ lên sóng truyền hình với phần 2 trong tác phẩm cùng tên. Phim sẽ lên sóng vào 22g30 các ngày thứ 5, 6 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 4/1.

"Học viện siêu sao – Lala school" phần 1 bắt đầu khi Tuệ Nghi nhận được học bổng từ một cuộc thi âm nhạc để học tại khoa Ca sĩ của trường Lala. Tài năng của Tuệ Nghi đã gây nhiều sự chú ý đối với các học viên khác và đồng thời đem lại cho cô nàng không ít rắc rối. Bộ phim là những tình huống hài hước xảy ra tại Học viện siêu sao - Lala school xen kẽ chuyện tình lãng mạn của các nhân vật chính: Tuệ Nghi, Trương Kiệt, Khiết Băng, Lykio, Seven... Tình tiết phim được đẩy lên cao trào khi cuộc thi "Lala idol" bắt đầu. Từ đây, những âm mưu thầm kín nhằm mục đích trở thành người chiến thắng diễn ra phá tan bầu không khí vui tươi, hồn nhiên thường ngày.

Phần 1 của web drama kết thúc mở với kế hoạch trả thù của Tuệ Nghi, thì phần 2 chính là lúc con người thật của cô nàng vốn được biết đến với bản tính hiền lành, ngây thơ được phơi bày. Đồng thời, sự xuất hiện của các nhân vật mới sẽ làm thay đổi toàn bộ thông lệ ở Lala School và cuốn toàn thể học sinh của ngôi trường này vào "Đại chiến underground".​ ​

Khác với phần 1, phần 2 là sự "nổi loạn" của các học viên vốn chỉ sinh hoạt và học tập theo khuôn khổ của nhà trường. Sự xuất hiện của hai nhân vật mới Kata và Nhật Nam đã làm thay đổi cách nhìn về một thế giới âm âm nhạc đầy tự do và nhiều màu sắc. Tuy nhiên, những ý tưởng mới, phá cách trong âm nhạc của giới underground không được trường chấp nhận. 

Xen kẽ vào đó là những tệ nạn từ giới underground nhen nhóm vào môi trường sư phạm. Mặt tối của mỗi nhân vật được thổi bùng lên khi cuộc thi "Đại chiến underground" diễn ra, nhóm Lala và nhóm underground trở thành đối thủ của nhau, ai cũng mang cảm giác hiếu chiến và muốn "qua mặt" đối thủ. Rắc rối chồng chéo rắc rối, bí mật lớn nhất của Tuệ Nghi bị công khai, cuộc sống của các nhân vật trở nên nặng nề và mang màu u tối. Chính lúc này, sức mạnh của tình bạn, sức mạnh của tình đoàn kết đã phát huy tác dụng. Nhóm Lala dần hiểu nhau hơn và tập trung tinh thần để cháy hết mình cho "Đại chiến underground". Mọi chuyện khúc mắc của Tuệ Nghi cũng dần sáng tỏ và câu chuyện tình yêu của những học sinh tài năng ở Lala School.​

"Học viện siêu sao – Lala school" phần 1 là series web drama ca nhạc học đường đầu tiên tại Việt Nam phát hành vào tháng 4/2017. Sau khi phát sóng 25 tập trên Youtube, "Học viện siêu sao – Lala school" đã đạt được hơn 100 triệu lượt view cho toàn bộ series. Điểm mạnh của thể loại phim ca nhạc học đường chính là những gương mặt hotboy, hotgirl hoàn toàn mới có ngoại hình thu hút, lại sở hữu nhiều kĩ năng như: hát, nhảy, diễn xuất… Trong phim liên tục xuất hiện những màn dance battle mãn nhãn và những ca khúc cuốn hút, đây chính là điểm nhấn quan trọng thu hút đối tượng khán giả tuổi teen. Những điểm mạnh này tiếp tục được kế thừa trong phần 2 của bộ phim.

Trong phần mới, bên cạnh sự góp mặt của những gương mặt cũ: Tuệ Nghi, Trương Kiệt, Khiết Băng, Lykio, Seven... và các nhân vật mới: Kata và Nhật Nam, "Học viện siêu sao" còn có sự tham gia diễn xuất của nhóm nhạc toàn năng P336. Sau hơn 6 tháng chính thức ra mắt, P336 tiếp tục khẳng định tiêu chí "nhóm nhạc toàn năng" bằng việc lấn sân vào lĩnh vực diễn xuất. Với một sitcom ca nhạc học đường được đầu tư bài bản ở cả 4 yếu tố: diễn xuất, hát, vũ đạo, thời trang… 

Quý khán giả, đặc biệt là các khán giả trẻ tuổi, có thể đón xem bộ phim sôi động với đa dạng các sắc màu tuổi trẻ về tình bạn, tình yêu, ước mơ, sự hướng thiện... vào 22g30 các ngày thứ 5, 6 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 4/1.

Thiên Bình