Kiếm chồng cho mẹ chồng

Phi Phụng bất ngờ gặp lại "mối tình đầu"

Sếp Quang (Bảo Trí) "tá hỏa" vì bị... biến thái theo dõi, nào ngờ đó là bà Trúc (NSƯT Cát Tường), bà Mai (Phương Dung) âm thầm "bám đuôi" để tìm hiểu lý do ông Quang từ bỏ bà Cúc (Phi Phụng).

"Kiếm chồng cho mẹ chồng" - được phát sóng lúc 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 trên kênh HTV7 - đang hồi gay cấn với những diễn biến thú vị và đầy bất ngờ quanh tuyến truyện của bà Cúc (Phi Phụng). Mọi chuyện đều bắt đầu từ ý tưởng kiếm chồng cho mẹ chồng của Bách Thảo (Yeye Nhật Hạ). Vì cố ý sắp đặt cho bà Trúc gặp gỡ sếp Quang và mai mối cho cặp đôi này mà Bách Thảo cùng hai người mẹ chồng của mình đã khám phá ra nguyên cớ năm xưa ông Quang từ bỏ bà Cúc. 

Sau một thời gian dài "bám đuôi" sếp Quang, bà Trúc và bà Mai đã lầm tưởng ông Quang hết lần này đến lần khác. Từ việc tưởng nhầm ông Quang là gay - vì ông phối hợp theo kế hoạch của phóng viên Đức, nhằm cắt đuôi hai phụ nữ mà ông Quang cho là "fan cuồng" lạ mặt - đến việc tưởng nhầm ông là kẻ biến thái - khi ông giúp đỡ Bách Thảo điều tra về vụ việc của những kẻ biến thái... Cuối cùng, họ cũng đã ngồi lại với nhau, ba mặt một lời.

Thì ra, sếp Quang là anh em song sinh với người anh trai - vốn là người yêu của bà Cúc. Năm đó, vì muốn có tiền kết hôn với người yêu nên anh của sếp Quang đã đi lao động ở nước ngoài. Không may, người anh ấy đã qua đời vì một tai nạn! Biết được sự thật đau lòng này, Bách Thảo cùng các mẹ của mình không khỏi thương cảm, và họ càng đau đầu hơn khi không biết nên nói sự thật này ra sao cho bà Cúc biết. Trong khi những người phụ nữ đang loay hoay chưa tìm được cách hay thì sếp Quang đã... ra tay trước.

Gặp sếp Quang ở quán cafe nơi mình đang làm việc, bà Cúc vô cùng kinh ngạc. Chưa biết phải phản ứng ra sao khi bất ngờ gặp lại "mối tình đầu", bà Cúc đã phải đứng lặng người khi ông giới thiệu bản thân là anh em song sinh với mối tình đầu của bà. Người xem càng ngạc nhiên hơn với cú twist ở cuối phim, Thanh Tùng - Bách Thảo - bà Trúc - bà Mai thở phào nhẹ nhõm khi biết lý do khiến bà Cúc khóc tức tưởi là vì nhân vật trong bộ phim bà xem quá bất hạnh, còn quá khứ với ông Quang, bà Cúc sẽ lưu giữ mãi trong lòng. 

Đón xem các tập phim tiếp theo của "Kiếm chồng cho mẹ chồng" vào 19g55 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 trên kênh HTV7. 

Thiên Bình