Sao Hỏa Sao Kim - Tập 4

Phi Hùng thú nhận nói dối, Lâm Khánh Chi "nổi giận"

Tập 4 của chương trình vô tình là nơi để Phi Hùng tiết lộ những lời nói dối của mình cũng như "kể tội" bà xã khiến cho Lâm Khánh Chi "nổi giận phừng phừng"

Tập 4 của Sao Hỏa Sao Kim mang đến cho khán giả một đề tài rất gần gũi với cuộc sống, nhất là trong tình yêu, chủ đề: Lời nói dối. Khách mời kỳ này của chương trình là cặp đôi Lâm Khánh Chi - Phi Hùng, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, ca sĩ Yến Trang. Với chủ đề này, hai đội Sao Hỏa và Sao Kim đã có những tranh luận sôi nổi, với nhiều cung bậc cảm xúc bất ngờ.

Đội Sao Hỏa

Ở phần thi "Họ không giống nhau", MC Trấn Thành đã khéo léo dẫn dắt cả hai đội với câu hỏi "Đàn ông và phụ nữ, ai nói dối nhiều hơn?" mở đầu cho một cuộc tranh luận kịch liệt giữa hai đội. Lâm Vỹ Dạ phát pháo đầu tiên khi cô cho rằng không cần biết đáp án bởi vì cánh đàn ông luôn có những lí do để nói dối mỗi khi gặp phụ nữ. Đức Thịnh biện minh ngay rằng việc nói dối cũng để giữ gìn hạnh phúc trong tình yêu, trong hôn nhân bởi vì phụ nữ hay tò mò và hay ghen, đôi khi lời nói dối luôn là “liều thuốc” để trấn an tinh thần cho họ. 


Trấn Thành đồng tình với Lâm Vỹ Dạ

Trong phần thi này, nhiều bí mật của các "quý ông" đã bị bại lộ, nhất là Phi Hùng, khi anh làm cho Lâm Khánh Chi "giận phừng phừng" vì đến giờ mới tiết lộ những điều mình đã nói dối vợ.


Phi Hùng "cả gan" thú nhận có nói dối vợ

Đến với trò chơi vận động trả lời câu hỏi để chuyền quả bóng bay được bơm to dần, Châu Đăng Khoa và Yến Trang đã xuất sắc đại diện cho hai đội thi cuối cùng, vì chậm hơn Yến Trang một nhịp nên Châu Đăng Khoa không kịp đưa bóng cho cô dù đã trả lời đúng câu hỏi của Trấn Thành. Tuy nhiên, sau phần bình chọn của khán giả, đội nam Sao Hỏa vẫn chiến thắng với số phiếu áp đảo, cân bằng tỉ số của hai đội là 1 - 1.


Châu Đăng Khoa trả lời đúng câu hỏi nhưng bóng ... vẫn nổ

Trong phần phần thi "Đại chiến hùng biện", đứng ở hai chiến tuyến, cả hai đội đã  tranh luận "gay gắt" khi cánh mày râu cho rằng "nói dối" đôi khi rất cần thiết để giữ yên ấm cho gia đình, tránh cho hạnh phúc tan vỡ, trong khi đó đội nữ Sao Kim lại khẳng định "đàn ông nói dối chắc chắn là đàn ông không đàng hoàng".


Đội Sao Kim

Một phần thú vị trong phần tranh luận này là những câu nói "dối lòng" ngắn gọn khoảng 3 chữ nhưng có sức "sát thương" rất cao như "Em ổn mà", "Anh xin lỗi", hay "Em không ghen" lần lượt được những thành viên của cả hai đội chia sẻ.


Đức Thịnh đưa ra những ý kiến rất sâu sắc

Trong "phút nói thật" cuối chương trình, Châu Đăng Khoa chia sẻ anh ghét bị lừa dối, Yến Trang đã có lúc xúc động đến rơi nước mắt khi tự nhận mình "quá nhạy cảm", cô cảm thấy mình có chút thiệt thòi khi biết được những sự thật, và giá như cô đã ngây thơ hơn một chút. Cuối cùng, phần chia sẻ của cặp đôi Lâm Khánh Chi - Phi Hùng cũng rất nhiều cảm xúc, Khánh Chi rất tự hào về chồng khi anh chưa hề bỏ cô một mình, Phi Hùng lại đồng ý với việc thỉnh thoảng lời nói dối sẽ có tác dụng, không nhất thiết phải "vạch lá tìm sâu" để làm tổn thương nhau.


Yến Trang xúc động chia sẻ


Cặp đôi hạnh phúc Phi Hùng - Lâm Khánh Chi

Đón xem "Sao Hỏa Sao Kim" được phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại các diễn biến của Sao Hỏa Sao Kim tập 4:


Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)
Xu hướng và phong cách

Xu hướng và phong cách

Gặp gỡ Á hậu Thúy Vân - một cô nàng đa tài được biết đến với vai trò MC với lỗi dẫn thông minh và sắc sảo
7 nụ cười xuân Mùa 2 - Tập 1

7 nụ cười xuân Mùa 2 - Tập 1

Ninh Dương Lan Ngọc chứng tỏ mình "lầy" không thua kém ai