Gia đình là số 1 Phần 2 - Tập 82

Phép thử "tình yêu" của Diễm My

Trong tập 82 của Gia đình là số 1 phần 2, Diễm My đã có một phép thử "tình yêu" đối với Tiến Sĩ, tuy cách làm của cô hơi... hài hước nhưng kết quả đạt được thì vượt ngoài mong đợi. Anh em Trạng Nguyên và Lam Chi lần đầu tiên thể hiện tình cảm...

Tình yêu giữa Diễm My và Tiến Sĩ từ lúc bắt đầu đã không được "bình thường" như những cặp đôi khác, nên cách họ thể hiện tình cảm với nhau cũng vô cùng kỳ lạ và hài hước. Như trong một lần cả hai gặp một người bạn của Tiến Sĩ trong quán cà phê, anh đã giới thiệu với bạn của mình rằng Diễm My là... em gái. 

Diễm My "hụt hẫng" khi Tiến Sĩ giới thiệu mình là... em gái

... và vô cùng hoang mang vì "người yêu" đối xử với mình tự nhiên như... bạn bè

Thế là cô nàng Diễm My vô cùng... tự ái và tức giận, cộng thêm ý kiến "cố vấn" của Ban Mai (lại là "trùm xúi dại" Ban Mai), Diễm My bèn bày ra một phép thử "tình yêu" dành cho bạn trai, bằng cách nói với anh là mình sắp đi... du học Mỹ.

Tin nhắn "vô tội", nhưng người nhắn thì "có tội"

Vốn chỉ muốn nói vậy để xem xét thái độ của Tiến Sĩ sẽ như thế nào, nhưng "Diễm My hậu đậu" trong lúc quýnh quáng thế nào lại nhắn tin nhầm cho chính... Tiến Sĩ, nên anh chàng đã vô tình biết được "kế hoạch" của Diễm My ngay từ khi bắt đầu, và không những không "vạch trần" sự thật, Tiến Sĩ còn "chịu diễn" hơn cả mong đợi của Diễm My. Và kết thúc "vở kịch" này là một cảnh "hạ màn" đầy ngọt ngào. 

Cảnh "hạ màn" đầy ấn tượng của Tiến Sĩ

Song song với mối tình "kỳ lạ" của Tiến Sĩ và Diễm My, trong tập 82, lần đầu tiên khán giả mới thấy được tình cảm "anh em" giữa Trạng Nguyên và em gái Lam Chi. Do bị bỏ rơi vì không được Kỳ Quang và anh hai Trạng Nguyên cho đi xem buổi biểu diễn của Sơn Tùng, Lam Chi đã nhất quyết đuổi theo hai anh đến nỗi bị lạc đường, và cô bé cũng rất "biết chỗ" để lạc vào, đó chính là... quán thịt sườn nướng cao cấp. Khỏi phải nói, Trạng Nguyên sau khi biết em gái đã đi lạc thì rất hối hận và hối hả đi tìm, nhưng chắc anh chàng sau khi tìm được em thì còn... hối hận hơn, vì một mình Lam Chi đã ăn hết... hai triệu tư tiền thịt sườn. 

Vì ai mà "cậu hai" Trạng Nguyên phải khổ sở thế này?

Còn ai khác ngoài cô em gái "ruột" Lam Chi đáng yêu như thế này

Đương nhiên, Trạng Nguyên không thể có nhiều tiền như vậy để trả, thế là hai anh em bị bắt "lao động để trừ nợ". Đến cuối ngày, hai anh em đã được bà chủ quán "tha" cho về, và lúc này vừa đói, vừa mệt, cả hai mới thể hiện được họ chính là anh em ruột với nhau. Có thể nói, đây là một trong những đoạn phim rất ấm áp của Gia đình là số 1. 

Và đây là lý do cả hai chính là "anh em ruột" của nhau

Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Tiến Sĩ đã dùng cách gì để dỗ ngọt Diễm My? Mời khán giả cùng xem lại Gia đình là số 1 phần 2 tập 82:

Mai Anh