Khi chàng vào bếp Mùa 2- Tập 2

Phát La sẽ "được" làm "người yêu 4 tiếng" của Khả Như

Khả Như sẽ cùng Phát La "quậy banh" căn bếp của Khi chàng vào bếp tập 2, cùng với hai cặp đôi cũng bá đạo không kém.

Phát La cùng Khả Như đều là những diễn viên để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả trong làng hài hiện nay, giờ đây thì cả hai người đã có được dịp đứng trên cùng một sân khấu nên chắc chắn đây là một sự kết hợp đáng mong đợi, bởi vì cả hai đều... "quậy" như nhau. 

Ngay từ màn mở đầu, khi bị Đại Nghĩa chất vấn về mối quan hệ của mình với Phát La là "không có quan hệ tình cảm thì đến đây làm gì", Khả Như liền không ngần ngại khoác tay Phát La và "nhận vơ" luôn rằng anh chàng sẽ là "người yêu 4 tiếng" của cô. Chưa dừng lại ở đó, khi Phát La tự hào khoe rằng mình hay mặc tạp dề vào bếp, thì Khả Như làm cho mọi người một phen "té ngửa" vì cô nàng thú nhận luôn rằng mình... chưa hề vào bếp để lo chuyện bếp núc. 

Tuy nhiên, việc Phát La giỏi bếp núc đã sớm trở thành một câu chuyện... không ai quan tâm, bởi vì ngay từ khi nhập cuộc với món ăn đầu tiên, đội của anh gồm Bạch My và Lê Hùng đã hoàn toàn hoạt động độc lập, mặc cho đội trưởng la hét nhắc bài. Trong khi đó, đội của Khả Như cũng không hề khá khẩm hơn khi cô làm anh chàng BBoy Lee bị "ám ảnh" với muối.

Hai món ăn hấp dẫn tối nay hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả sự tò mò thú vị, bởi vì những món ăn không chỉ ngon mắt, ngon miệng mà còn được nghiên cứu kỹ công thức làm sao để tốt nhất cho sức khỏe. Vừa được biết công thức của những món ăn ngon, vừa được gặp gỡ những nghệ sĩ nổi tiếng, khán giả đừng bỏ lỡ những giây phút vui nhộn và bổ ích cùng Khi chàng vào bếp mùa 2. 

Đón xem Khi chàng vào bấp mùa 2 tập 2 vào lúc 21g30 tối nay thứ ba 23/4 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)