Biệt đội X6

Phát La quay trở lại, "làm khó" các thành viên X6

Tuần này "Biệt đội X6" chào đón sự trở lại của người quen Phát La, anh đã thử thách độ tin cậy của các thành viên kỳ cựu X6...

Phát La trở lại "Biệt đội X6" cùng với thử thách độ tin cậy dành cho các thành viên X6. Theo yêu cầu của chương trình, Baggio, Sĩ Thanh và Miko sẽ lần lượt đến địa điểm tiếp cận Phát La để đoán ra nhân vật này là ai và trở về miêu tả với các thành viên còn lại để đoán tên tuổi khách mời này. 

Không mang hóa trang như những khách mời khác, lần này anh chàng diễn viên hài sẽ núp đằng xa, chờ các thành viên X6 đến và yêu cầu họ hãy miêu tả sai sự thật để đừng ai nhận diện được anh. Trong số ba thành viên X6 tiếp cận anh chàng, chỉ có duy nhất Baggio là giữ trọn chữ tín, mô tả Phát La theo hướng 180º đánh lạc hướng toàn biệt đội. Trong khi đó Sĩ Thanh và Miko lại bán tín bán nghi lời đề nghị của Phát La, nên mỗi người bị phạt ăn hết hai trái chuối to.

Sau thử thách ăn và trả tiền, hai đội được phân chia như sau: thành viên không phải trả tiền trong hai món đầu tiên và được chọn không trả tiền trong món thứ ba sẽ về chung một đội. Như vậy đội thứ nhất sẽ gồm Phát La, Sĩ Thanh và Miko, đội thứ hai gồm Mỹ Nhân, Cát Tường và Baggio.

Mời các bạn đón theo dõi diễn tiến tập 163 vào lúc 22g45 thứ sáu, 8/3/2019 trên HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm