Sàn đấu ca từ - Mùa 3 - Tập 2

Phát La - Huỳnh Lập: Hai đội trưởng đua nhau hát... sai lời

Đụng độ đội mạnh Huỳnh Lập – Huỳnh Lý – Quốc Khánh ở tập 2 Sàn đấu ca từ nhưng bộ ba Phát La – Vy Vân – Ngọc Hoa vẫn xuất sắc giành chiến thắng và mang về phần thưởng 18 triệu đồng.

Sau màn chào sân đậm chất thần tượng, Huỳnh Lý và Quốc Khánh về đội Huỳnh Lập với tên chung: Lục Đục. Còn Vy Vân, Ngọc Hoa về chung “nhà” với Phát La và gây "sốc" với tên đội dài nhất lịch sử Sàn đấu ca từ: NNSLLTBTC (Những Ngôi Sao Lấp Lánh Trên Bầu Trời Cao).

Vòng 1: Phát La thua đậm vì không thuộc lời bài hát

Xuất sắc trả lời đúng câu hỏi mẹo của chương trình, đội NNSLLTBTC đã giành được quyền chỉ định thành viên đội đối thủ đấu với mình ở vòng thi đầu tiên. Phát La đã chọn Huỳnh Lý thi đấu với mình. Ở ca khúc đầu tiên - Tình yêu màu nắng, đội trưởng NNSLLTBTC nhanh tay bấm chuông giành được quyền trả lời trước nhưng hát sai lời, cũng vì vậy mà làm mất 1 điểm vào tay đội Lục Đục. Tiếp theo là ca khúc Nghi ngờ của Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lý nhanh chân giành được quyền trả lời nhưng không thuộc lời, gián tiếp giúp đội đối đủ gỡ hòa tỉ số. Bài hát thứ ba – Hát vang rằng em yêu anh của Thủy Tiên tiếp tục lập lại thất bại của Phát La khi anh chàng giành quyền hát nhưng lại... sai lời.

Vòng 2: đội trưởng Huỳnh Lập lộ giọng

Với 3 ca khúc: Bài ca tuổi trẻ, Mưa sao băng, Biết yêu khi nào, Huỳnh Lập nhanh nhẹn giành quyền trả lời trước Ngọc Hoa và khiến mọi người bất ngờ với giọng hát trầm ấm nhưng… không thuộc lời. Điểm số của vòng 2 nghiễm nhiên thuộc về đội NNSLLTBTC.

Đội Những Ngôi Sao Lấp Lánh Trên Bầu Trời Cao

Vòng 3: Phát La tiếp tục mất mặt vì...hát sai lời

Đến với vòng thứ 3, mỗi đội sẽ chọn ra hai thành viên đại diện thi đấu. Nếu Huỳnh Lập chọn Quốc Khánh đồng hành cùng mình thì Phát La chọn Vy Vân. Có thể thấy sự lựa chọn kết hợp Quốc Khánh – Huỳnh Lập của đội Lục Đục là vô cùng chính xác khi ở cả hai bài hát đầu tiên - Người tình Ma Ya HeeHongkong1 – đều được 2 thành viên nhanh tay giành quyền trả lời và hoàn thành một cách xuất sắc, đồng nghĩa 9 triệu đồng của vòng 3 cũng đã thuộc về đội Lục Đục. 

Ca khúc “danh dự” dành cho đội NNSLLTBTC là Đâu chỉ riêng em của Mỹ Tâm. Dù được nhường trả lời nhưng đội NNSLLTBTC vẫn hát sai “bét nhè” khiến mọi người “cười lăn cười bò”. Công sức "hát sai" chủ yếu thuộc về đội trưởng Phát La.

Đội Lục Đục

Quốc Khánh đối đầu “nảy lửa” với Ngọc Hoa ở trận đấu cuối cùng

Ngọc Hoa là thành viên đại diện đội NNSLLTBTC thực hiện thử thách. Cô nàng xuất sắc hoàn thành trọn vẹn 4 thử thách “khó nhằn” trong bài hát. Trong khi đó, đại diện đội Lục Đục là Quốc Khánh lại hát sai “tất tần tật” cả 4 thử thách, đem đến tràng cười nghiêng ngả cho đội bạn.

Đón xem Sàn đấu ca từ, phát sóng lúc 20g25 thứ sáu hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm