Biệt đội X6

Phát La gia nhập team "khách mời số nhọ"

Sau chiến thắng nhẹ nhàng ở thử thách đầu, đội của Phát La chỉ toàn nhận lấy thất bại "thương đau" trong những thử thách sau đó...

Tiếp tục hoạt động dưới nước, hai động tham gia "Cuộc đua phao thú". Ba người phải cùng ngồi trên chiếc phao di chuyển đến đích để xé logo "Biệt đội X6". Dù trước khi xung trận, chị cả rất tự tin và thể hiện tầm hiểu biết, nhưng khi bước vào thực tế, khó khăn liên tiếp khó khăn đã khiến cho đội Phát La tiếp tục mất thêm 1 điểm vào tay đối phương. Tỉ số lúc này là 7-3, nghiêng về team Duy Khương.

Sau buổi chiều mệt nhoài vì những hoạt động ngoài trời, cả hai đội được thết đãi bữa tối ngon lành với món mì udon sukiyaki. Sau một lúc thưởng thức món mì, hai đội nhận nhiệm vụ: Đội có nhiều thành viên được đầu bếp người Nhật đánh giá là ăn mì udon đúng kiểu hơn sẽ được cộng 1 điểm. Ăn hết mì hết nước đầu tiên được 1 điểm. Chiến thắng lại tiếp tục thuộc về đội Duy Khương, Baggio, Miko Lan Trinh. Hi vọng dành cho Phát La, Cát Tường và Sĩ Thanh hầu như không còn...

Mọi chuyện sẽ thực sự an bài ở thử thách cuối cùng, nấu ăn. Hai đội sẽ nấu lại cả hai món gồm mì Udon Sukiyaki và một món bí mật của nhà hàng. Hai đội phải quan sát và thực hiện món mì udon theo mẫu từ đầu bếp, đồng thời bịt mắt nếm thử món ăn bí mật và thực hiện lại dựa trên sự tinh tế của mỗi đội. Sau đó, hai đội sẽ có 20 phút để nấu lại hai món ăn. Mỗi món được đánh giá tốt hơn ghi 3 điểm. Kết thúc thử thách cuối, team Phát La vẫn không ghi thêm được điểm nào. Dù có một thành viên "nặng ký" là "chị cả" Cát Tường, nhưng cuối cùng đội Phát La vẫn thua với tỉ số "đậm đà" 16-3. Phát La cũng từ đó được ghi danh trong danh sách những khách mời "số nhọ" nhất của "Biệt đội X6".

Ai là điệp viên, liệu điệp viên có nằm ở đội chiến thắng? Mời các bạn tìm câu trả lời vào lúc 22g45 thứ sáu, 10/8/2018 trên HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm