Giọng ải giọng ai mùa 2

Phát hiện chàng trai có giọng hát y hệt Hoài Lâm

Ở tập cuối "Giọng ải giọng ai" mùa 2, một thí sinh bí ẩn đã khiến Trường Giang “ngỡ ngàng” vì có giọng hát y hệt Hoài Lâm.

Tập cuối nồng nhiệt chào đón sự xuất hiện của Nhật Tinh Anh. Nam ca sĩ đình đám một thời khấy động sân khấu với ca khúc Cố quên một người không xứng đáng. Đối đầu với anh là nữ ca sĩ Thanh Ngọc. Cô khoe giọng hát truyền cảm, cao vút qua ca khúc Chờ một tiếng yêu.

Ở vòng 1, Trường Giang suy đoán một thí sinh đang hát Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP. Nam danh hài ngay lập tức hát một câu trong ca khúc hit của chàng ca sĩ gốc Thái Bình khiến khán giả phấn khích.

Những giọng ca bí ẩn tuần này là những ngành nghề đa dạng như bán dầu nhớt, trồng lúa, làm lồng đèn, tráng mì Quảng, DJ, người mẫu và nhân viên phục vụ cà phê.

Trong số 7 thí sinh ở tập cuối, có một chàng trai sở hữu chất giọng cao vút, tình cảm y hệt ca sĩ Hoài Lâm khiến Ban bình luận vô cùng ấn tượng.

Thí sinh sở hữu giọng ca giống Hoài Lâm nam sẽ là ai trong số 7 giọng ca bí ẩn? Lời giải đáp sẽ có trong "Giọng ải giọng ai" tập cuối, phát sóng lúc 19g, thứ bảy (20/1) trên HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm
Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 26

Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 26

Hồ Bích Trâm vô tình gặp ngươi chơi trùng tên
Hãy đoán đi - Tập 13

Hãy đoán đi - Tập 13

Hoàng Mèo bất ngờ trước sự lãng mạn của đôi vợ chồng trẻ