Giọng ca bất bại - Tập 11

Phan Mạnh Quỳnh "đứng hình" khi làm giám khảo

Trong tập 11, giám khảo khách mời Phan Mạnh Quỳnh sẽ cùng Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng “hợp lực” tìm ra ứng viên đủ khả năng bước vào vòng Thách đấu với các Ngôi sao.

Tuần trước, sau những cuộc đối đầu đầy cảm xúc, cuối cùng, Hương Giang đã không thể giữ vững ngôi vị trước Ngôi sao mới Lê Duy. Ngoài ra, Tường Vy – người bị Ngôi sao Tuấn Hiếu đánh bại cũng đã được Ban giám khảo dùng “quyền cứu ứng viên” đưa trở lại chương trình, để có cơ hội thách đấu cùng một trong năm Ngôi sao.

Tuần này, bên cạnh Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng, giám khảo thứ ba là ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Anh bày tỏ sự nể phục trước ba Ngôi sao Lệ Ngọc, Tuấn Hiếu, Trung Thuận đã giữ được ghế rất lâu, cũng như đánh giá cao chất lượng thí sinh tham gia chương trình.

Trong Tuyển chọn, lộ diện nhiều thí sinh "tuổi nhỏ tài cao" như Mẫn Nhi, 16 tuổi, muốn thách đấu với Lệ Ngọc; thí sinh Tường Vy, 17 tuổi cũng muốn tranh tài cùng Lệ Ngọc; hay thí sinh Hồng Anh, 16 tuổi thách đấu với Trung Thuận. Nhiều diễn tiến bất ngờ sẽ diễn ra trong tập 11 với những màn thách đấu nảy lửa giữa các ứng viên và Ngôi sao.

 

Tập 11 "Giọng ca bất bại" được phát sóng vào 20g35, tối nay (5/9) trên kênh HTV7.

An Nhiên - Ảnh: Điền Quân
Xem thêm