Giọng ải giọng ai - Tập 15

Phan Mạnh Quỳnh choáng váng vì "trúng đạn" từ thí sinh "bắn rap"

Nhanh nhạy bắt được "tần số" của người hát hay, Phan Mạnh Quỳnh giành được "trai đẹp" khỏi tay Thùy Chi và "ẵm" trọn 50 triệu đồng.

Ở vòng Lộ diện, khi chỉ còn ba thí sinh ở vị trí số 2, số 6 và số 7, chàng trai duy nhất ở vị trí số 6 bất ngờ được cả Thùy Chi lẫn Phan Mạnh Quỳnh chọn để song ca cùng. Tuy nhiên, anh chàng trai đẹp này lại chia sẻ rất thích Trấn Thành nên quyết định chọn Phan Mạnh Quỳnh – là đồng đội của A Xìn để song ca. Thất bại trong cuộc chiến giành trai đẹp, Thùy Chi đành ngậm ngùi lựa chọn chọn bạn nữ thí sinh số 7 để song ca.

Phan Mạnh Quỳnh là người thể hiện ca khúc Nhạt đầu tiên cùng trai đẹp số 6. Quả đúng như dự đoán, anh chàng này không chỉ sở hữu ngoại hình sáng sân khấu mà còn hát siêu hay. Cả hai đã có màn song ca vô cùng ăn ý và cảm xúc.

Anh chàng điển trai song ca ăn ý cùng Phan Mạnh Quỳnh là Đức Anh, hiện đang là sinh viên năm 2 khoa Nhạc trường Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM. Với sở trường là R&B, Đức Anh dành tặng các anh chị nghệ sĩ cùng quý vị khán giả bài hát Cơn mưa ngang qua của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. 

Nhờ Trấn Thành, Phan Mạnh Quỳnh đã sở hữu được giọng ca cực kỳ ăn ý

Ở màn song ca, Thùy Chi đã chọn thí sinh số 7 hát chung với mình. Nếu mở đầu chương trình, Thùy Chi tặng khán giả một vé về tuổi thơ với bài hát Xe đạp thì ở phần cuối, cô giáo piano chọn bài Giữ em đi để trình bày. Thùy Chi một lần nữa khiến dàn bình luận và khán giả “nổi da gà” với giọng hát da diết, đậm chất trữ tình. Trái ngược với giọng cao vút của Thùy Chị, Hứa Ngọc Ngân - thí sinh số 7 - sở hữu giọng hát hụt hơi không thể cứu chữa khiến màn song ca cuối cùng bị... "trật khớp" hoàn toàn.

"Cô giáo piano" lặng thầm tự tìm lại tông nhạc cho ca khúc Giữ em đi

"Bản sao của Châu Đăng Khoa" khiến dàn bình luận đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

Trong tuần này, anh chàng Chí Bảo ở vị trí số 5 là một trong những nhân tố khiến mọi người đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ngay từ vòng đầu với ngoại hình ưa nhìn, lại được cho là “bản sao Châu Đăng Khoa” và nhanh chóng trở thành “my gout” của siêu mẫu Minh Tú. Chẳng những vậy, Chí Bảo còn được đồn đoán là một "rick kid" chính hiệu. Bước qua vòng 2, “bản sao Châu Đăng Khoa” còn khiến mọi người phải “ồ òa” với tiết mục hát nhép ấn tượng. Dù làm hai đội chơi hoang mang về khả năng hát hay, hát dở và nhận được cảm tình từ Minh Tú nhưng đội Trấn Thành vẫn “thẳng tay” loại anh chàng ngay vòng Siêu diễn.

Bộ ba Trấn Thành - Võ Hoàng Yến và Phan Mạnh Quỳnh "trúng đạn" vì thí sinh "bắn rap" quá bất ngờ

Kết quả, sau màn song ca cùng trai đẹp số 6, Phan Mạnh Quỳnh xuất sắc giành 50 triệu đồng. Thùy Chi dù lần đầu tham gia chương trình nhưng may mắn chưa mỉm cười khi ra về “tay trắng”.

Bảo Châu
Xem thêm