Từ lạ thành thương - Tập 13

Phần giới thiệu đậm chất “đại gia” của hot boy xứ Huế

“Phần giới thiệu bản thân sẽ thay đổi quan điểm của từng người”, Dr. Pepper đã dự đoán chính xác khi nhận xét về các thành viên trong tập 13. Không chỉ cởi mở hơn, hiểu về nhau nhiều hơn, 10 thành viên còn có nhiều ngã rẽ mới trong phần chọn người thương.

Các thành viên mặc trang phục truyền thống Hàn Quốc trong phần giới thiệu bản thân 

Với vẻ ngoài hào nhoáng, trau chuốt, nam số 1 khiến ai nấy đều choáng ngợp vì màn giới thiệu đậm chất “đại gia”: “Mình tên là Lê Quang Lộc, là một MC, giám đốc marketing cho một công ty và sở hữu một cửa hàng thời trang nho nhỏ".

Vẫn vẻ ngoài đáng yêu, nữ 1 - Nguyễn Kiều tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của nam 1, nam 4 và nam 5. Nguyễn Kiều hiện đang là sinh viên và người mẫu ảnh. Cùng đến từ xứ Huế, Nguyễn Kiều và Quang Lộc dường như đã tìm thấy khá nhiều điểm chung. 

Quang Lộc với phần giới thiệu đậm chất "đại gia"

“Mình là thợ đụng, đụng đâu làm đó”, MC Xuân Hiến đã phát huy độ lầy lội của mình trong phần giới thiệu. Trong bộ trang phục Hanbok, nữ 2 Phương Uyên khiến mọi người đều ngước nhìn vì nhan sắc đậm chất Hàn của mình. Đáng ngạc nhiên là nam 3 Phú Lộc cũng đến từ Đồng Nai, cùng quê với Phương Uyên.

Vẫn gây chú ý vì tính cách thú vị, nữ 3 Dạ Hương đang làm giám đốc kinh doanh cho một công ty. Trong khi nam 4 Tuấn Nghị mang vẻ ngoài chững chạc chỉ vừa bước qua tuổi 28, nhỏ tuổi nhất hội. 

“Mình tên Vy, sinh năm 1991 và làm trợ lý giám đốc”, nữ số 4 chia sẻ ngắn gọn về bản thân. Cuối cùng là chàng trai trẻ nam 5 - Thanh Phong. Không nằm ngoài dự đoán của Dr. Pepper, sự hoạt ngôn của nữ 5 Duyên Nguyễn đã phần nào khẳng định nghề nghiệp Youtuber của mình. 

Nguyễn Kiều vẫn chọn Quang Lộc ăn cơm cùng

Sau màn giới thiệu bản thân chính là phần chọn người ăn cơm cùng của các bạn nữ. Đặc biệt, Nguyễn Kiều vẫn đi theo con tim chọn Quang Lộc. Điều này đã khiến Tuấn Nghị và Thanh Phong hụt hẫng vì cả hai đều ấn tượng cô gái này. Buổi ăn cơm ấm áp giúp 10 thành viên cởi mở và có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn. Điều này đã khiến nhiều thành viên bắt đầu rẽ hướng chọn lại đối tượng của mình. 

Cuộc hẹn hò từ trò chơi "rút dây" của tuần trước đã được diễn ra trong tuần này. Cặp đôi Phương Quyên - Tuấn Nghị tưởng không hợp lại bất ngờ hợp không tưởng. Trong khi đó, cặp đôi Phú Lộc - Vy, Xuân Hiến - Duyên Nguyễn, Thanh Phong - Dạ Hương cũng có nhiều thời gian trải lòng và tìm hiểu nhau. 

Chương trình hẹn hò "Từ lạ thành thương" phát sóng lúc 20g thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng