Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 160

Phan Gia Huy: Từ chàng "make up dạo" đến ngôi vị Nam Vương

Sống với đam mê, kiếm tiền được từ công việc mà mình yêu thích, đó là ao ước của nhiều người, nhưng hy sinh con đường danh lợi để nuôi dưỡng đam mê, thì không phải ai cũng làm được, và đó là câu chuyện của Phan Gia Huy.

Gặp gỡ với Phan Gia Huy, với vẻ ngoài nhỏ nhắn và khuôn mặt ưa nhìn, khó có ai biết được ngoài tài năng là một người trang điểm (make up) chuyên nghiệp, anh chàng này đã từng giữ ngôi vị Nam Vương tài năng và Nam Vương thanh lịch trong một cuộc thi tại Paris, Pháp. 

Đến với Khoảnh khắc cuộc đời, Gia Huy đã có những chia sẻ rất cụ thể về nghề trang điểm, về niềm đam mê mãnh liệt của anh dành cho nó mà ở thời điểm khi anh chàng hoàn toàn có thể bước đi một hướng đi mới hơn, anh vẫn chọn trung thành với con đường trang điểm của mình. Theo Phan Gia Huy, để làm tốt được nghề trang điểm, ngoài những kỹ năng về chuyên môn, người làm nghề còn cần biết nhiều hơn về thị hiếu và xu hướng về cái đẹp trên thế giới cũng như trên thị trường hiện nay. Mỗi người là môt cá tính riêng, vì vậy nên việc chiều lòng tất cả là điều không thể, vậy bí quyết của anh chính là dùng thương hiệu cá nhân của riêng mình để làm nên điều nổi bật.

Con đường đi của Phan Gia Huy có lẽ không gặp quá nhiều sóng gió, nhưng để đi được môt chặng đường với nhiều thành tựu như vậy, ắt hẳn anh cũng đã phải đối mặt với rất nhiều thăng trầm. Cho đến thời điểm này, Gia Huy đã kịp có cho mình một cơ sở để dạy trang điểm, ngoài ra anh chàng còn đang lấn sân sang lĩnh vực ca hát và làm MC. Với tôn chỉ là luôn luôn lạc quan, yêu đời, Gia Huy là một trong những điển hình của việc nỗ lực không ngừng nghỉ và theo đuổi đam mê đến cùng.

Đón xem Khoảnh khắc cuộc đời, được phát sóng vào lúc 22g45 mỗi ngày trên kênh HTV9.

Xem lại Khoảnh khắc cuộc đời tập 160:

 

Mai Anh