Khoảnh khắc cuộc đời

Phạm Vĩnh Thông "phải lòng" những bộ suit

Thông báo tuyển dụng của "Sir Taylor" chính là khoảnh khắc biến ước mơ thiết kế suit của chàng trai trẻ Phạm Vĩnh Thông thành sự thật.

23 tuổi, Phạm Vĩnh Thông là một trong những thành viên trong phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm suit của Sir Taylor.

Từ năm học cấp hai, Vĩnh Thông đã bắt đầu thích những chiếc cà-vạt. Nhưng Thông không thích những hình mẫu có sẵn, anh cắt bung cà-vạt của bố và tự ráp lại theo ý tưởng của riêng mình. Khi có được những chếc cà-vạt ưng ý rồi, Thông lại đặt ra câu hỏi: "Mình mặc chúng với trang phục gì đây?". Áo sơ-mi và những bộ suit trang trọng đã len dần vào suy nghĩ của Vĩnh Thông từ ngày đó.

Sở thích phối những bộ suit đã được Thông nuôi dưỡng từng ngày trong suốt thời đi học. Năm 20 tuổi, thương hiệu Sir Taylor đăng tuyển vị trí nhân viên bán hàng. Không bỏ lỡ cơ hội, Vĩnh Thông nhanh chóng đến xin việc, khoảnh khắc đó đã tạo nên một Vĩnh Thông say mê kể về hành trình "phải lòng" và chinh phục những bộ suit như hôm nay.

Với Vĩnh Thông, "Hãy luôn đặt câu hỏi cho chính bản thân mình để không ngừng sáng tạo""Đừng bao giờ tư vấn cho khách hàng những gì mình không mặc", có như vậy mới tạo dựng được niềm tin với người khách của mình.

Đón xem Khoảnh khắc cuộc đời, phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Bảo Châu
Xem thêm