Phạm Quỳnh Anh: Tham gia Chạy đi chờ chi là kỷ niệm đáng nhớ

Sau Nam Thư và Minh Hằng, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy là hai nữ khách mời tiếp theo "dấn thân" vào hành trình Chạy đi chờ chi và "gặt" được nhiều bất ngờ... không nói nổi thành lời.

Lần đầu đến với chương trình hoạt động đầy kịch tính nhưng bộ ba nghệ sĩ khách mời Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy vẫn chơi lăn xả hết mình trong các thử thách được đặt ra. 

Ưng Hoàng Phúc xuất sắc cùng đội xanh hoàn thành thử thách chuyền đĩa CD

Giọng ca “Tất cả sẽ thay em” chia sẻ: Bản thân Phạm Quỳnh Anh đã xem vài số của Chạy đi chờ chi trên YouTube và khi nhận được lời mời thì mình không thể từ chối

Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy cùng về đội hồng

Với Phạm Quỳnh Anh, có cơ hội tham gia Chạy đi chờ chi cùng những người đồng nghiệp, đặc biệt hai người anh em thân thiết là Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy thì thật sự là kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp của mình.

Khi cùng nắm tay xuất hiện trên sân khấu, hai thành viên HAT và nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã khiến các thành viên Chạy đi chờ chi xúc động

Với Thu Thủy, nữ ca sĩ bày tỏ sự ngạc nhiên đầy ấn tượng về Ninh Dương Lan Ngọc, là thành viên nữ duy nhất trong đội hình Chạy đi chờ chi cùng 6 chàng trai, ai cũng lo rằng cô nàng sẽ bị ăn hiếp. Cho đến khi tham gia, đối mặt cùng Lan Ngọc qua các thử thách thì cô mới thấy Lan Ngọc đúng là không dễ bị hạ gục.

Không biết trước minh sẽ đối mặt với thử thách gì nên Thu Thủy luôn cảm thấy mỗi trò chơi đều là một sự mới lạ thú vị

Liệu cuộc chiến đĩa nhạc sẽ có hồi kết ra sao? Đội xanh của Ưng Hoàng Phúc có đánh bại đội hồng của Phạm Quỳnh Anh - Thu Thủy? Đón xem tập 4 Chạy đi chờ chi lúc 19g30 thứ bảy (27/4) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm