Hát mãi ước mơ - Tập 2

Phạm Quỳnh Anh khóc nghẹn cùng thí sinh

Mới lần đầu tham gia chương trình Hát mãi ước mơ, nhưng nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã khóc nức nở vì hoàn cảnh éo le của ba chị em mồ côi người dân tộc Co.

Đến với Hát mãi ước mơ, thí sinh nào cũng có câu chuyện của mình, nhưng có những câu chuyện về những mảnh đời mà nó sẽ làm cho chúng ta ám ảnh rất lâu, và với thông điệp "cất cao tiếng hát, lấn át khó khăn" đầy tính nhân văn, Hát mãi ước mơ là nơi để những con người bất hạnh được chia sẻ, được giúp đỡ bằng tấm lòng bác ái của cộng đồng.

Lần đầu tiên đến với chương trình, Phạm Quỳnh Anh cho biết cô rất yêu thích tinh thần tương thân tương ái mà chương trình truyền tải. Khán giả yêu thích nữ ca sĩ đều biết cô là một người rất nhạy cảm và mau nước mắt, thế nên khi lắng nghe câu chuyện về ba chị em người dân tộc Co, vừa mồ côi, vừa nghèo khó đến mức thường xuyên phải nhịn đói, hay ăn cơm với muối qua ngày, Phạm Quỳnh Anh đã khóc nức nở.

Em Hồ Thị My - chị cả trong ba chị em mồ côi người dân tộc Co

Không chỉ có Phạm Quỳnh Anh, Trấn Thành cùng Võ Hạ Trâm cũng không thể cầm được nước mắt, khi hỏi em Hồ Thị My, chị cả trong ba chị em, là có khi nào em cảm thấy mệt mỏi không, thì cả ban giám khảo gần như chết lặng khi em nói bằng giọng run run, “có khi con tuyệt vọng, con muốn mất đi như ba mẹ con”...

Ban Giám khảo khóc hết nước mắt

Những chi sẻ ấy như xé lòng cả ban giám khảo và những người có mặt tại trường quay. Và những câu chuyện còn lại của cô Bùi Thị Minh Tiến, cô Nguyễn Thị Cúc, chú Trần Tiến Dũng, cũng đều là những câu chuyện sẽ làm cho quý vị khán giả chạnh lòng. Nhưng Hát mãi ước mơ là một chương trình đặc biệt, bởi vì sau những giọt nước mắt buồn tủi, hay cảm thương, hay xúc động, đều là những nụ cười thể hiện cho lòng nhân ái, cho tính nhân văn giữa con người và con người.

Kính mời quý khán giả đón xem chương trình Hát mãi ước mơ tập 2, được phát sóng vào lúc 20g30 tối thứ sáu 26/7 trên kênh HTV7.
Mai Anh (Ảnh: Điền Quân)