Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân - Tập 4

Phạm Quỳnh Anh cảm xúc nhớ về H.A.T, Hòa Minzy hóa Phương Thanh phiên bản lỗi

Với chủ đề Retro (nhìn lại ngày xưa), những bản hit một thời được nhóm Đĩa than hồng trình diễn với màu sắc tươi mới và trẻ trung hơn. Cũng nhờ vậy, Phạm Quỳnh Anh có dịp nhớ lại thời hoàn kim của nhóm H.A.T.

Trong buổi tập, cả ba thành viên Đĩa than hồng đã có mặt từ rất sớm, hai khách mời Phạm Quỳnh Anh và Ali Hoàng Dương đã tới trễ cùng với ban nhạc do kẹt xe. Không để thời gian trôi qua uổng phí, Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền liền tranh thủ tập dợt những bài hát chỉ sử dụng một nhạc cụ, dù có chút khó khăn vì thiếu những nhạc công nhưng cả ba vẫn có thể xử lý được tốt những phần hát cơ bản.

Cả ba xuất hiện từ rất sớm

Dù không có ban nhạc, nhưng các thành viên đều tập luyện nghiêm túc

Một lúc sau, khi ban nhạc tới, Hòa Minzy bất ngờ thông báo về sự "xuất hiện" của ca sĩ Phương Thanh. Nhóm trưởng Hòa Minzy đã bắt chước giọng hát của đàn chị khiến cả ban nhạc lẫn hai người anh cười lớn. Bất ngờ hơn, Hòa Minzy thậm chí còn bắt chước cách hát của Phương Thanh ngay trong đêm trình diễn.

Hòa Minzy hóa Phương Thanh phiên bản lỗi

Với sự xuất hiện của Phạm Quỳnh Anh và Ali Hoàng Dương, cả nhóm có hai sào đồ đậm chất xưa cũ để lựa chọn. Cũng từ đó, phòng tập trở thành nơi catwalk lẫn sàn nhảy bất đắc dĩ. Các ca sĩ đã không ngại bất chấp hình tượng để tạo nên một không khí vui nhộn, mang lại rất nhiều tiếng cười cho mọi người. 

Ali Hoàng Dương và Phạm Quỳnh Anh mang đến hai sào đồ đậm phong cách Retro

Các thành viên đã có dịp đại náo, bất chấp hình tượng đầy vui nhộn

Ở bài hát cuối cùng của show diễn, "Yêu làm chi" được trình diễn bởi chính cựu thành viên H.A.T từ những năm 2004. H.A.T đối với Phạm Quỳnh Anh là cả một thanh xuân, cũng qua bài hát này, nữ ca sĩ được trải nghiệm và nhớ lại khoảng thời gian vàng son nhất trong sự nghiệp ca hát của mình. Đó là khoảng thời gian vô cùng đẹp không chỉ với riêng nữ ca sĩ mà còn những khán giả từng yêu mến H.A.T.

Phạm Quỳnh Anh được dịp thể hiện lại bản hit một thời của H.A.T

"Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân" - 20g30 thứ năm trên kênh HTV7.

Trung tâm Tin tức