Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân - Tập 3

Phạm Quỳnh Anh, Ali Hoàng Dương bất ngờ gia nhập Đĩa than hồng

Đĩa than hồng casting thành viên lại "may mắn" chiêu mộ được Phạm Quỳnh Anh, Ali Hoàng Dương trong sự ngỡ ngàng của nhóm trưởng Hòa Minzy.

Nhìn lại show diễn đầu tiên, cả Anh Tú và Hứa Kim Tuyền đã có một buổi họp kín nhưng lại thiếu sự hiện diện của Hòa Minzy. Hai nam ca sĩ nhìn ra được vấn đề của cả team chính là sức khỏe, nên việc cần làm lúc này là lên phương án dự phòng.

Anh Tú và Hứa Kim Tuyền mở cuộc họp để gây bất ngờ cho Hòa Minzy

Vì thế, hai thành viên đã tổ chức casting thành viên cho nhóm, cũng đồng thời tạo bất ngờ cho nhóm trưởng Hòa Minzy. Thế nhưng, mọi chuyện diễn ra không suôn sẻ, chẳng có một thí sinh nào đến casting. Và sự xuất hiện của Phạm Quỳnh Anh Ali Hoàng Dương khiến chương trình chuyển hướng ngoạn mục.

Ca sĩ Ali Hoàng Dương

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Cả khách mời và "chủ nhà" đều hoàn toàn bất ngờ trước cuộc gặp gỡ tưởng chừng như "định mệnh" này. 

Vì không có ai đến casting, hai thành viên đã chủ động trình diễn tạo không khí

Song song đó, Ali Hoàng Dương và Phạm Quỳnh Anh đã có mặt, tò mò về âm thanh phát ra ở tầng trên

Cả bốn thành viên đều bất ngờ khi gặp nhau

Không lâu sau, nhóm trưởng Hòa Minzy cũng tới điểm hẹn. Cô nàng tỏ ra bất ngờ khi tất cả người quen đều tề tựu cùng một nơi. Ngay sau đó, Hòa Minzy liền "xét nét" với hai thành viên: "Tại sao em không biết về chuyện này? Em là nhóm trưởng mà?" khiến ai cũng bật cười. Anh Tú và Hứa Kim Tuyền liền giải thích cặn kẽ với nhóm trưởng, sau khi đã hiểu vấn đề và ngồi xuống thống nhất, nhóm trưởng đã cho thấy độ "mặn mòi" đầy quyền lực: "Với tư cách của một nhóm trưởng, tôi đồng ý...". Phạm Quỳnh Anh thấy thế liền "xin rút ra khỏi nhóm" khiến Hòa Minzy phải "xuống nước". 

Nhóm trưởng Hòa Minzy đã có mặt và không khỏi bất ngờ

Cô nàng liền "thị uy" quyền lực nhưng lại bị đàn chị hù dọa ngược lại

Trước lời đe dọa của đàn chị, Hòa Minzy liền "xuống nước" năn nỉ hai khách mời "cứu giúp"

Chủ đề cho buổi diễn thứ hai đó chính là Hoài niệm. Vì chương trình quá vui và đầy ý nghĩa, cả nhóm đã thống nhất thông qua tuyên bố của người chị cả Phạm Quỳnh Anh: "Chỉ cần khán giả còn ngồi ở đây thì cả nhóm sẽ còn hát".

Khán giả ngày càng đông so với buổi diễn đầu tiên

Khán giả còn ngồi thì cả nhóm sẽ tiếp tục hát

"Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân" - 20g30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương