Studio H9

Phạm Hồng Phước: Mong muốn mở quán cà phê cho người khiếm thính

Đến với "Studio H9 - Hẹn cuối tuần" kỳ này, Phạm Hồng Phước đã có những chia sẻ về nghề và những dự định sắp tới của anh chàng với cuộc phiêu lưu âm nhạc.

Phạm Hồng Phước chia sẻ về ca khúc ưng ý nhất "Thời thanh xuân sẽ qua"

Là khách mời của tập 38 - Studio H9, Phạm Hồng Phước đến chương trình với một hình ảnh quen thuộc: lịch lãm, đầy chất tự sự, một chút trẻ con nhưng cũng phảng phất những ưu tư của người đàn ông trưởng thành. Dù được biết đến với vai trò ca sĩ trong một cuộc thi âm nhạc lớn nhưng anh chàng lại được khán giả yêu mến với các sáng tác đặc trưng "Phạm Hồng Phước". Nói như MC Tùng Leo, Phạm Hồng Phước là người viết tản văn bằng âm nhạc. Các câu chuyện đời thường được anh góp nhặt, ghi lại và chia sẻ cảm xúc đó với khán giả qua giai điệu.

Lắng nghe anh chàng, khán giả thấy được nguồn năng lượng tích cực từ Phạm Hồng Phước. Tuy không ồn ào nhưng nam nhạc sĩ vẫn luôn tất vật với các dự án âm nhạc nói riêng và những dự định khác. Khi tham gia chương trình "Sing My Song", Phạm Hồng Phước từng khiến khán giả xúc động với ca khúc "Đã có anh hai" và tình cảm của anh dành cho cô em gái khiếm thính.

Đó cũng là điều trăn trở của Phạm Hồng Phước trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy, anh chàng chia sẻ dự định mở một quán cà phê cho người khiếm thính. Đây sẽ là không gian dành cho em gái của Phước và những người bạn. Và cũng là cơ hội làm việc cho những bạn khiếm thính tăng thu nhập. Anh chàng sẽ bùng nổ trong năm 2019 với những dự án nào? Cùng xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn