Biệt đội X6

P336 quyết không để thua đội chủ nhà

Dưới sự hỗ trợ hết mình của cô giáo Cát Tường, sự nhường nhịn của các đàn anh, đàn chị tại "Biệt đội X6", team P336 cuối cùng cũng san bằng được tỉ số 8-8 sau bao phen chật vật trước đội chủ nhà kỳ cựu.

Đến Biên Hòa, "Biệt đội X6" nhận nhiệm vụ đến một địa điểm bí mật với số tiền cung cấp là 100.000 đồng cho mỗi đội. Với gợi ý địa danh này có trong tên của một cầu thủ những năm 2000 và ý nghĩa con rồng (Bửu Long). Đội di chuyển đến nơi trước sẽ được 2 điểm. Với sự trợ giúp của bác tài taxi, đội chủ nhà đã đến đích trước đội khách P336 trong gang tấc, nghiễm nhiên được 2 điểm.

Tại khu du lịch Bửu Long, hai đội bước vào thử thách mát-xa cá. Hai đội sẽ lần lượt cử ra một thành viên đối kháng, "chịu đựng" mát-xa trong hai phút, đội nào nhăn mặt, co chân nhiều hơn sẽ thua. Sau thử thách này, đội Baggio - Miko - Quang Bảo ghi được 2 điểm, đội P336 ghi được 1 điểm, tỉ số là 6-7 nghiêng về team X6.

Tiếp sau đó, mỗi đội cử ra một người, bắt cặp thi đấu. Mỗi người sẽ cầm 2 ly nước có 2 quả bóng bàn, miệng ngậm que có 3 viên xúc xắc. Trong lúc thi đấu, mỗi người phải giữ một chân luôn nhấc lên không nhúng xuống nước, đội nào rớt xí ngầu nhiều hơn sẽ thua. Cách biệt tiếp tục được gia tăng với tỉ số 6-8 nghiêng về đội chủ nhà X6.

Sau màn thi đấu không thành công ở phần thi lăn bóng nước, tỉ số được giữ nguyên. Hai đội bước vào thử thách cuối cùng, mặc áo mưa ăn mì gói. Ở thử thách này, team X6 quyết định mở ra cho các đàn em một cơ hội, khi đưa ra thách đấu, trong vòng 22 giây, nếu T-Up có thể ăn hết ly mì sẽ ghi được 2 điểm, san bằng tỉ số với đội chủ nhà. Không phụ lòng cô giáo Cát Tường và các đồng đội, T-Up đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ghi 2 điểm quý giá về cho đội của mình.

Mời bạn đón xem tập tiếp theo của "Biệt đội X6", phát sóng lúc 22g45 thứ sáu, 19/10/2018 trên HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm