Biệt đội X6

P336 hóa thân thành biệt đội thỏ hồng

Lần đầu tiên các học trò của chị cả Cát Tường có mặt tại Biệt đội X6. Team P336 gồm có T-Up, Hailey và Việt Thi sẽ cùng nhau "đại náo" X6, tạo nên những tràng cười nghiêng ngả...

Ba bạn trẻ T-Up, Hailey và Việt Thi sẽ hóa thân thành các chú thỏ xinh xắn. Mỗi thành viên sẽ thực hiện nhiệm vụ bí mật, làm sao để "lừa" Baggio, Miko và Quang Bảo thực hiện được một yêu cầu được chương trình đưa ra. 

Với Hailey, đó là nhiệm vụ thuyết phục Quang Bảo cùng chơi đàn piano, T-up "dụ dỗ" hoa tỉ Miko đội vương miện và chụp hình làm bằng chứng, Việt Thi phải rủ rê Baggio chơi TikTok cùng mình. Vượt ngoài mong đợi của cô giáo Cát Tường, cả 3 thành viên P336 dễ dàng qua mặt các thành viên X6 kỳ cựu, hoàn thành nhiệm vụ và ghi được 3 điểm.

Cũng trong tập này, lần đầu tiên X6 được tham gia thử thách trên tàu lửa. Trên đường di chuyển từ TP.HCM đến Biên Hòa, đội P336 và đội X6 sẽ cùng thực hiện các thử thách: kéo co bằng... đầu, sáng tác nhạc trên nền thơ có sẵn. Nếu như đội X6 chiếm lợi thế trong thử thách kéo co, thì ở phần so tài sáng tác nhạc, đội P336 lợi thế hơn hẳn. Các học trò Cát Tường đã thể hiện tài năng của mình, sau quá trình được đào tạo và mài giũa một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp.

"Biệt đội X6", phát sóng lúc 22g45 thứ sáu hàng tuần trên HTV7. Mời các bạn đón theo dõi.

Đan Quỳnh