Căn bếp vui nhộn - Tập 1

Osad và Liz Kim Cương diện... "tóc đôi" thi thố ẩm thực

Khách mời đầu tiên của tập 1 "Căn bếp vui nhộn" là hai gương mặt trẻ của làng nhạc Việt Liz Kim Cương và Osad. Không hẹn mà gặp, hai ca sĩ cùng diện màu tóc xanh tươi tắn.

Để khởi động, Liz và Osad cùng tham gia thử thách "lựa đậu" để giành quyền lựa chọn đội trưởng. Với số đậu nhỉnh hơn, Osad đã giành chiến thắng đầu tiên và chọn Sam làm đội trưởng. Và như thế mặc nhiên Liz Kim Cương trở thành thành viên của team anh Bắp Ngô Kiến Huy.

Dưới sự hướng dẫn của đầu bếp "soái ca" Vũ Dino, hai đội sẽ thực hiện món "chả lụi Tây Nguyên" đi kèm theo là thử thách khó "nhằn": Liz Kim Cương và Sam phải bịt tai và hướng dẫn cho Osad và Ngô Kiến Huy chế biến. Thử thách từ đầu bếp đưa ra đã khó, qua sự diễn tả của Sam càng khiến mọi thứ rối tung lên.

Sam làm mọi thứ rối tung bởi hướng dẫn không đâu vào đâu

Sau đầu bếp hướng dẫn xong cách thực hiện món ăn, hai đội phải đi tìm nguyên vật liệu và chế biến trong tình trạng tay bị cột chặt vào nhau. Điều này đã tạo nên hàng loạt tình huống dở khóc dở cười, nhưng cũng khiến cho không khí cuộc so tài đầy hài hước, đúng với tên gọi Căn bếp vui nhộn của chương trình.

Chiến thắng đã thuộc về Liz Kim Cương và Ngô Kiến Huy

Cuối cùng, sau bao nỗ lực, chiến thắng đã thuộc về đội Ngô Kiến Huy và Liz Kim Cương. Mời quý vị cùng theo dõi lại tập 1 Căn bếp vui nhộn bên dưới đây, và đừng quên khung giờ 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh