Góc bếp thông minh - Tập 2

OSAD tận tình chăm sóc "em gái mưa" Fanny

Tập 2 đã lên sóng với dàn khách mời "siêu lầy": Mia, Emma, Fanny, OSAD và cặp đôi "Bánh mì ơi" Đạt G - Du Uyên.

Tham gia chương trình lần này là sự góp mặt của những giọng ca trẻ được khán giả yêu mến. Tuy nhiên, họ không mang thế mạnh đến với Góc bếp thông minh mà chỉ đem "chiếc bụng đói" - theo lời chia sẻ của Emma.

Để khơi dậy độ nhạy cảm của bao tử, Đạt G và Du Uyên còn bắt nhịp hai ca khúc triệu view Gói xôi vộiBánh mì không để các khách mời cùng hát theo. Được biết, đây là "cặp đôi vàng" trong làng sáng tác nhạc ẩm thực.

Giây phút tranh tài căng thẳng

Người chơi thứ ba là OSAD - một đối thủ "đáng gờm" trong các quizshow về kiến thức xã hội. Tự tin về khả năng trả lời nhanh và "gánh team" mọi lúc mọi nơi, OSAD dặn dò các khách mời hãy cẩn trọng khi đối đầu với mình. 

Đạt G đang là niềm hy vọng cho hai cô gái bên cạnh

Tuy nhiên, bản lĩnh người "gánh team" ngay lập tức dịu xuống khi có sự xuất hiện của "em gái mưa" Fanny. OSAD sẵn sàng nhường phần ăn và tận tình chăm sóc cho Fanny khiến các khách mời còn lại ghen tị. Đáp trả lại tấm lòng của "anh trai mưa", Fanny cũng là người đứng sau lưng "nhắc tuồng" giúp OSAD giành chiến thắng. Du Uyên bật mí "ở trong hậu trường, hai bạn này thả thính nhau lắm!" khiến Sam và Jun bán tín bán nghi về mối quan hệ của Fanny và OSAD.

Bên cạnh đó, Mia đến tham gia chương trình bằng tâm trạng hào hứng nhưng "lửa đam mê" nhanh chóng lụi tàn khi nhận ra tiêu chí của chương trình là "thích ăn và thông minh", bởi Mia tự nhận mình đang giảm cân và không thông minh. Cô nàng đòi bỏ về khi bị Jun "chê lên chê xuống", nhưng cũng chính Jun là người đã cố gắng níu giữ cô bạn đồng nghiệp ở lại thưởng thức các món ăn cùng anh.

Cùng với hai MC Sam và Jun, sáu khách mời đã cùng nhau trả lời các câu hỏi hóc búa, đấu trí lẫn đấu sức và cùng nhau thưởng thức các món ăn phong cách Nhật siêu hấp dẫn từ đầu bếp Hoàng Châu, như: đại tiệc sashimi, sò điệp nướng với sốt Teriyaki, tôm hùm sốt Mentai, bò Wagyu nướng đá...

Những món ăn "gây thương nhớ" trong tập 2:

Đại tiệc sashimi gồm: bạch tuộc, tôm, sò đỏ, cá hồi...

Tôm hùm nướng sốt Mentai

Sò điệp nướng sốt Teriyaki

Bò Wagyu nướng đá

Bảo Châu
Xem thêm