Giọng ca bất bại - Tập 2

Orange xuất sắc giành vé vàng quyền lực

Chiếc vé vàng quyền lực từ giám khảo khách mời Nguyễn Quang Dũng đã được trao tặng cho Orange – Ngôi sao có màn thách đấu được đánh giá là xuất sắc nhất trong tập này.

Kết thúc vòng Tuyển chọn, "Giọng ca bất bại" đã chọn được năm ứng viên ngồi vào ghế thách đấu là: Bonnie, Tiến Mạnh, Thùy Dương, Ngọc Khánh và Gia Bắc. Trong tập 2, năm Ngôi sao: Orange, Minh Châu, Tuyết Mai, Lệ Ngọc, Đăng Quân lần lượt trình diễn bài hát để tìm người thách đấu. Ở vòng Thách đấu, Ban giám khảo chỉ đưa ra nhận xét cho từng cặp đấu chứ không quyết định ai đi tiếp, ai ở lại. “Quyền lực” thuộc về 99 khán giả tại trường quay. Ai được khán giả bình chọn nhiều hơn tại lượt thách đấu sẽ là chủ nhân của chiếc nghế Ngôi sao.


Theo đó, Tuyết Mai “hạ đo ván” Bonnie với siêu hit "Counting stars" của OneRepublic; Minh Châu hát hit của “chị đẹp” Mỹ Tâm và giành chiến thắng tuyệt đối trước Gia Bắc; Đăng Quân cover bản hit "Gửi người yêu cũ" một cách hoàn hảo "hạ đo ván" Thùy Dương; “hoa khôi Bolero”Lệ Ngọc thắng sít trước Ngọc Khánh; Orange giành chiến thắng áp đảo trước chàng sinh viên Marketing Tiến Mạnh với hit "Bang bang" đầy máu lửa.


Sau năm phần thách đấu đầy hồi hộp, Tuyết Mai – Minh Châu – Đăng Quân – Lệ Ngọc và Orange vẫn giữ vững được vị trí Ngôi sao, chứng tỏ họ thực sự là những “chiến binh” không thể xem nhẹ.


Ở cuối chương trình, chiếc vé vàng quyền lực từ giám khảo khách mời Nguyễn Quang Dũng đã được trao tặng cho Orange – Ngôi sao có màn thách đấu được đánh giá là xuất sắc nhất trong tập này. Đây là chiếc vé giúp người sở hữu có quyền chỉ định cặp đôi Ngôi sao - Ứng viên bất kỳ sẽ thách đấu với nhau trong Vòng thách đấu tiếp theo, góp phần đem lại cơ hội chiến thắng cho người sở hữu cũng như gây bất lợi cho Ngôi sao mà họ xem là “đối thủ đáng gờm” cần loại bỏ.

Tập 3 "Giọng ca bất bại" phát sóng vào 20g35 ngày 11/7 trên kênh HTV7.

An Nhiên - Ảnh: Điền Quân
Xem thêm