Giọng ca bất bại - Tập 2

Orange lo ngại trước ứng viên thách đấu

Tập 2 "Giọng ca bất bại" sẽ là cuộc chiến “nảy lửa” giữa các ngôi sao và ứng viên. Điều gì sẽ xảy ra khi quyền quyết định phụ thuộc vào các khán giả có mặt tại trường quay?

Kết thúc vòng đầu tiên, sau 4 bài hát, "Giọng ca bất bại" đã chọn được năm ứng viên là: Bonnie, Tiến Mạnh, Thùy Dương, Ngọc Khánh, Gia Bắc. Trong tập 2, vòng Thách đấu, năm ngôi sao: Orange, Minh Châu, Tuyết Mai, Lệ Ngọc, Đăng Quân sẽ lần lượt bước ra sân khấu trình diễn. Khi ngôi sao hát được nửa bài, đèn thách đấu sẽ bật sáng.  Nếu không có ứng viên nào bấm đèn thách đấu thì ngôi sao có quyền thách đấu ngược lại.

Vòng này, Ban giám khảo chỉ đưa ra nhận xét cho từng cặp đấu chứ không quyết định ai đi tiếp, ai ở lại. “Quyền lực” quyết định thuộc về 99 khán giả tại trường quay. Ai được khán giả bình chọn nhiều hơn tại lượt thách đấu sẽ là chủ nhân của chiếc nghế ngôi sao.

Đầu tiên là cặp thách đấu Orange - ảnh và Tiến Mạnh – người được cả ba vị giám khảo đánh giá là có màu sắc âm nhạc đặc biệt. Orange thể hiện ca khúc Bang bang khiến khán phòng gần như “bùng nổ”, Tiến Mạnh “đáp trả” bằng ca khúc Bóng mưa đầy ấn tượng. Đặc biệt “chị đẹp” Mỹ Tâm nhận xét riêng là rất thích Tiến Mạnh.

Tiếp đó là phần thách đấu của Minh Châu với liên khúc Chuyện như chưa bắt đầu, Anh cứ đi đi, Chạm đáy nỗi đau, Trái tim của em cũng biết đau và Gia Bắc.Gia Bắc thể hiện ca khúc Yêu thương ngày đó. Phần thách so tài này thật sự đã làm khó Ban giám khảo vì cả hai đều ngang tài ngang tài ngang sức.

Hấp dẫn không kém là phần thách đấu của ba ngôi sao còn lại: Lệ Ngọc, Tuyết Mai, Đăng Quân và ba ứng viên: Bonnie, Ngọc Khánh, Thùy Dương. Mỗi người đều mang đến cho "Giọng ca bất bại" một màu sắc, một cá tính âm nhạc hoàn toàn riêng.

Kết thúc vòng Thách đấu, một chiếc vé vàng quyền lực từ giám khảo khách mời Nguyễn Quang Dũng sẽ được trao cho một trong số năm ngôi sao. Người nắm giữa chiếc vé sẽ có quyền chỉ định cặp đôi nào sẽ thách đấu với nhau ở lượt thi kế tiếp. Ai sẽ là người nắm giữa chiếc vé và chiếm lấy ưu thế trong lượt thách đấu tiếp theo? Tất cả sẽ có trong tập 2 được phát sóng vào 20g35 tối nay (4/7) trên kênh HTV7.
An Nhiên - Ảnh: Điền Quân
Xem thêm