Giọng ca bất bại - Tập 6

Orange gặp đối thủ khó

Trong tập 6 "Giọng ca bất bại", Orange bất ngờ cover hit "Em gái mưa" của Hương Tràm, Lệ Ngọc lần đầu tiên trổ tài “bắn” rap tiếng Anh trong hit "Talk to me" của Chi Pu và giám khảo Mỹ Tâm công khai… thả thính Đàm Vĩnh Hưng ngay trên ghế nóng.

Năm ứng viên sẵn sàng thách đấu với các Ngôi sao trong tập 6 là: Tấn Sang, Xuân Hiển, Nhật Huấn, Trương Đạt và Thanh Thảo.

Sau tập 5, Tuấn Hiếu là Ngôi sao sở hữu chiếc vé vàng quyền lực nên được chọn cặp thách đấu của tập này. Anh quyết định chọn cặp đôi Trương Đạt - Trung Thuận. Trung Thuận cover ca khúc "Khi người đàn ông khóc", còn đối thủ Trương Đạt khiến Ban giám khảo “gật gù” ngay khi câu hát đầu tiên của ca khúc "Nhắn gió mây rằng anh yêu em" vừa cất lên. Giám khảo Mỹ Tâm muốn Trương Đạt sẽ chiến thắng Trung Thuận. Liệu ý muốn của “chị đẹp” có thành hiện thực khi ở vòng này, “quyền lực thật sự” vốn nằm trong tay 101 khán giả ở trường quay?

Cặp thi đấu tiếp theo là Orange và Xuân Hiển. Nếu Orange khiến giám khảo Hồng Ngọc “nổi da gà” khi cover ca khúc của Hương Tràm – "Em gái mưa", thì Xuân Hiển cũng không kém cạnh khi “ứng chiến” với bài hát "Xin lỗi anh yêu em" đầy cảm xúc và trổ tài hát tiếng Hàn ở phần điệp khúc. Hai màn trình diễn đẳng cấp đã thuyết phục hoàn toàn Ban giám khảo. Dù đã nghe nhiều phiên bản "Em gái mưa" trước đó nhưng Mỹ Tâm và Hồng Ngọc đều thừa nhận phiên bản của Orange có chất rất riêng khiến người nghe cứ muốn nghe, nghe mãi. Còn Xuân Hiển, dù chỉ là một nhân viên văn phòng nhưng lại khiến “chị đẹp” Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng vô cùng bất ngờ với phong thái trình diễn bản lĩnh, tự tin. Cả ba vị giám khảo đều muốn giữ cả Orange và Xuân Hiển ngồi vị trí Ngôi sao.

Một cuộc “đối đầu” khác cũng thu hút sự chú ý là cuộc chiến giữa Ngôi sao Lệ Ngọc và ứng viên Thanh Thảo. Với màn trình diễn ca khúc "Talk to me", Lệ Ngọc đã trổ tài “bắn” rap tiếng Anh khiến giám khảo Mỹ Tâm ngỡ ngàng. Về phía Thanh Thảo, cô khấy động sân khấu với ca khúc hit của chính giám khảo Mỹ Tâm - "Người hãy quên em đi".

Cuối cùng, là màn thách đấu đầy gây cấn của hai Ngôi sao Đăng Quân, Tuấn Hiếu với hai ứng viên còn lại. Liệu rằng “lời tiên tri” ngay từ đầu chương trình của giám khảo Đàm Vĩnh Hưng – “Rất có thể sẽ có một tượng đài bị xô ngã” sẽ “ứng nghiệm”? Sẽ lại có cuộc “lật đổ” nào diễn ra trong tuần này?

Tập 6 "Giọng ca bất bại" phát sóng vào 20g35 thứ tư (1/8) trên kênh HTV7.
An Nhiên - Ảnh: Điền Quân
Xem thêm