Giọng ca bất bại - Tập 4

Orange dùng quyền ưu tiên "loại" đối thủ mạnh

Sau vòng thách đấu căng thẳng đầu tiên, năm Ngôi sao của "Giọng ca bất bại" đã trở lại đầy tự tin. Ở vòng thách đấu thứ hai, năm Ngôi sao sẽ chạm mặt với những ứng viên “không phải dạng vừa”.

Kết thúc vòng tuyển chọn thứ hai, "Giọng ca bất bại" tiếp tục tìm được năm ứng viên ngồi vào chiếc ghế thách đấu: Tuấn Hiếu, Gia An, Trung Thuận, Bá Hải và Đăng Quang.

 

Tuyết Mai

Với chiếc vé vàng quyền lực có được từ vòng thách đấu trước, trong tập này, Orange có quyền chọn cặp thách đấu. Orange đã quyết định chọn Tuyết Mai và Trung Thuận trở thành cặp đấu đầu tiên. Theo lời của giám khảo Đàm Vĩnh Hưng “đây là chiến thuật rất kinh khủng của cô gái tóc cam” vì chính Orange cũng tự nhận định Tuyết Mai là một đối thủ mạnh “nếu chị Mai đi về thì hên cho em”.

 

Trung Thuận

Tuyết Mai “bùng nổ” với ca khúc "Tâm tư", Trung Thuận khiến ban giám khảo, cả trường quay, thậm chí ngay cả đối thủ nhún nhảy theo ca khúc "Ghen". Đây là một phần thi được đánh giá ngang tài ngang sức, thật sự rất khó cho khán giả lựa chọn. Về chuyên môn, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đều cho rằng Tuyết Mai đã thể hiện rất tốt cảm xúc mặc dù có những nốt cao chưa được hoàn hảo lắm. Trong khi đó, Hồng Nhung và Mỹ Tâm lại một lần nữa “bắt tay nhau” đồng ý rằng Trung Thuận truyền đạt rất tốt cảm hứng của bài hát. Tuyết Mai – Trung Thuận, ai mới là người tiếp tục ngồi ở vị trí chiếc ghế Ngôi sao?

Phần thách đấu tiếp theo thuộc về Lệ Ngọc. Trở lại ở tập này, Lệ Ngọc có sự thay đổi với ca khúc "Xin anh đừng". Dù bolero mới là thế mạnh nhưng Lệ Ngọc quyết định không hát theo sở trường. Với sự thay đổi bất ngờ này, liệu Lệ Ngọc có đủ sức loại thí sinh thách đấu không?

Phần thách đấu của “soái ca ballad” Minh Châu với ca khúc "Bùa yêu" và Tuấn Hiếu - “một ẩn số đầy bất ngờ” gây nhiều "băn khoăn" trong sự lựa chọn của khán giả. Có hay không một nhân tố mới soán ngôi của Ngôi sao với lượng fan hùng hậu?

Cuối cùng, là màn thách đấu “nảy lửa” còn lại của hai Ngôi sao Orange, Đăng Quân cùng những thí sinh còn lại. Thí sinh nào sẽ đối đầu với Ngôi sao nào? Họ sẽ thể hiện như thế nào để khiến khán giả bình chọn cho mình?

Tập 4 "Giọng ca bất bại" phát sóng vào 20g35 thứ tư (18/7) trên kênh HTV7.
An Nhiên - Ảnh: Điền Quân
Xem thêm