Ngôi nhà chung - Mùa 10 - Tập 4

Oppa, mai mình hẹn hò nha!

Trò chơi "Nói thật" lại một lần nữa giúp các thành viên trong Ngôi nhà chung hiểu rõ hơn về tình cảm ban đầu dành cho nhau.

Tưởng chừng như sự gặp gỡ "đúng mẫu người trong mơ" giữa Tuấn Long và Sơn Thảo sẽ mở ra một chuyện tình lãng mạn, nhưng sự xuất hiện của Lệ Vy đã làm thay đổi cục diện. Tuấn Long là người đầu tiên thừa nhận cảm tình với Vy là "đến sau nhưng lại mãnh liệt hơn". Cảm nhận được sự thay đổi của Tuấn Long, Sơn Thảo chủ động xác định lại tình cảm của mình, dành cơ hội cho ba chàng trai khác trong Ngôi nhà chung.

Cả Việt Nhân và Tuấn Anh đều đang hướng tình cảm vào Sơn Thảo

Cũng cùng lúc đó, Tuấn Anh và Việt Nhân đều tỏ ý muốn dành thời gian tìm hiểu Sơn Thảo. Người đầu tiên mà cô nàng tóc ngắn cá tính "trao cơ hội" là Việt Nhân. Nhân đã "sang bên kia sông" đón Thảo về nhà chung, trò chuyện khá cởi mở và ăn ý về đề tài tình yêu trong cuộc sống. Trong khoảnh khắc cùng nhau nói thật, những người bạn trẻ cũng xác nhận "mũi tên Cupid" đã và đang đổi chiều.

Trong khi đó, Bích Huyền vẫn còn đang đứng bên ngoài "đường đua tình cảm" vì chưa cảm nhận được ai là người phù hợp với mình. Niềm vui của Huyền sau hai ngày tham gia chương trình là được ăn thỏa thích những món ngon cùng các thành viên còn lại. 

Ngọc Diễm thẳng thắn "hẹn hò" với Brad

Ngược lại với Bích Huyền, Ngọc Diễm xác định rõ đối tượng mà mình đang để ý chính là "soái ca Hàn Quốc" Brad You. Tuy bất đồng về ngôn ngữ nhưng Ngọc Diễm luôn chủ động trò chuyện cùng Brad và thẳng thắn gợi ý Brad về "một buổi hẹn hò ngày mai". Dĩ nhiên anh chàng ga-lăng hoàn toàn đồng ý với lời hẹn của Diễm, dù trước đó Brad chủ động sắp xếp một buổi ăn tối riêng lãng mạn cùng Lệ Vy.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Ngôi nhà chung mùa 10 vào lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu