Gia đình là số 1 Phần 2 - Tập 42

Ông Tú Tài "phát điên" vì ghen tuông

Ông Tú Tài vì quá yêu bà Liễu mà trở nên "mù quáng", cư xử kỳ lạ với Julien, Thám Hoa đưa nhầm phong bì tiền cho Tâm Ý nên đã gây tình huống khó xử cho cả hai. Đó là những diễn biến chính của Gia đình là số 1 phần 2 tập 42 vừa phát sóng tối qua.

Ông Tài vốn đã không ưa Julien từ khi thấy anh chàng có kiểu tiếp xúc thân mật với bà Liễu, trong khi đó chỉ là những cử chỉ bình thường của người Pháp, và Julien cũng không hề có ý định "sàm sỡ" như ông vẫn nghĩ. Tuy nhiên, do sự chậm trễ trong việc thuê người phiên dịch của Minh Ngọc mà ông Tú Tài bắt buộc phải nhờ đến Julien, mọi việc không ngờ lại diễn ra một cách hoàn hảo, khi Julien đã xuất sắc giúp ông Tài ký được hợp đồng lớn. 

Thế nhưng mọi chuyện lại trở nên vô cùng khó hiểu với Julien, khi mới trước đó, ông Tú Tài còn vui vẻ mời anh đi ăn mừng, nhưng ngay sau khi bà Liễu đến thì ông trở mặt, mắng và đuổi anh đi về. Anh đâu biết được rằng trong lòng ông Tú Tài là một mớ còn... hỗn loạn hơn, một mặt ông Tài biết mình và công ty rất cần Julien, nhưng vì những cơn ghen tuông mù quáng mà mỗi khi nghĩ tới hình ảnh của bà Liễu, ông lại không thể kềm chế được cơn nóng giận của mình.


Lại nói về Tâm Ý, một trong những tình huống khó xử đã xảy ra giữa cô và Thám Hoa, đó là khi nhận được tiền lương, Tâm Ý vui mừng khôn tả khi số tiền cao vượt bậc, gấp đôi cả tháng trước. Mang suy nghĩ là Thám Hoa từ bây giờ sẽ trả cho mình mức lương này, cô cùng Tâm Anh đều nuôi chung một hy vọng là sẽ sớm có tiền để gặp lại ba mình. Nhưng nào ngờ đâu, số tiền lớn như vậy là vì Thám Hoa đã đưa nhầm phong bì tiền của Tâm Ý và một người khác, điều này làm cho cả hai chị em đang vui đã trở nên không còn một chút sức sống nào.


Đón xem Gia đình là số 1 phần 2, phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Mai Anh