Phim Sitcom – Gia đình vui nhộn

Ông Sáng giả mù kiếm tiền trả nợ

Hai cha con ông Sáng và Rô chọn cách giả mù đi "ăn xin" nhưng trớ trêu thay lại đụng độ chủ nợ khiến cả hai lâm vào cảnh "dở khóc dở cười".

Tập 6 bộ phim "Gia đình vui nhộn" đã mang đến cho khán giả những giây phút giải trí đầy thú vị khi ông Tư (Thanh Phong) rượt đánh Ty (Lan Thảo) vì đã làm ông mất mặt với hàng xóm. Thấy chuyện ồn ào, chị Hai (Hồng Trang) cùng với Sáng (Hữu Tín) và hai đứa cháu chạy sang ngăn cản, hỏi rõ đầu đuôi câu chuyện. 


Sau một hồi ấp úng, Rô (Bá Đức) thay mặt ông Tư nói lên nỗi lòng của ông dành cho chị Hai, ngờ đâu ông Tư không dám thừa nhận, khiến chị Hai tủi thân bỏ về còn mọi người thì một phen ngỡ ngàng bởi ông Tư vì nhút nhát mà làm đổ bể kế hoạch.


Thấy ba mình như vậy, Ty bật khóc nức nở vì trong cô luôn khao khát có một người mẹ để được như chúng bạn. Ông Tư như chết lặng khi nghe những tâm sự của con gái mình.


Về phần Sáng, anh tiếp tục khiến gia đình gặp rắc rối vì máu "đỏ đen" của mình khi tiếp tục nướng tiền vào những sòng bầu cua của đại ca Thành (Tuấn Nghĩa) để rồi thua cháy túi, nợ nần chồng chất. Lâm vào thế bí, ông Sáng liền xúi Rô đi ăn xin để kiếm tiền trả nợ. "Oan gia ngõ hẹp" khiến cả hai lại tiếp tục chạm mặt băng nhóm của Thành. May mắn là nhờ vào khả năng lươn lẹo "trời phú", hai cha con thoát chạy về đến nhà. 


Sau lần đó, đại ca Thành cùng đàn em đã tìm đến tận nhà ông Sáng để đập phá, siết nhà. Trước những biến cố ấy, bà Bí (Huỳnh Lập) đã vô tình có lời nói làm chị Hai tổn thương và bỏ đi. Tập 6 bộ phim khép lại khi bà Bí hồi tưởng về ngày bà nhận chị Hai làm con nuôi.


Phim có sự tham gia của các diễn viên được đông đảo khán giả yêu thích: Minh Nhí, Huỳnh Lập, Hồng Trang, Hữu Tín, Hữu Phước, Bá Đức, Kiến Minh, Tuấn Nghĩa, Hữu Tài, Thanh Phong,  Thành Cát...

Đón xem "Gia đình vui nhộn" vào 21g55 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Kim Quyên