Làm rể Mười Xuân - Tập 4

Ông Mười Xuân "đầm đìa nước mắt" khi làm Youtuber

Bất ngờ được mời làm Youtuber cho một kênh "bình luận cây kiểng miệt vườn", Sáng đã nghĩ ra ý tưởng lập kênh Youtube cho cha vợ.

Không chỉ "gây sốc" với khả năng "bình loạn" về cây kiểng đầy chuyên nghiệp, ông Mười còn khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng vì tài lột củ hành tím siêu tốc. Tuy vừa lột hành vừa chảy nước mắt nhưng ông Mười vẫn gắng gượng cười để mời khán giả "Like kênh của Mười Xuân nhé!". 

Thương cha vợ đầm đìa nước mắt, "quản lý" Sáng đã nảy ra sáng kiến dùng băng keo dán bảo vệ mắt. Càng ngày, ông Mười Xuân càng tin tưởng vào khả năng ứng biến nhanh nhảu của chàng rể quý. Vì được cha ủng hộ, Sáng - sau nhiều năm thất nghiệp và bị vợ xem thường - đã cảm động xem ông Mười như cha ruột, quyết tâm đẩy mạnh phát triển kênh Youtube Mười Xuân đến tầm cao quốc tế.

Cha con ông Mười Xuân quyết tâm "khởi nghiệp" bằng nghề làm Youtuber

Trong khi đó, Đông và Đào vẫn đang loay hoay trong hành trình tìm lại trí nhớ cho Đông. Đi đâu Đào cũng đưa Đông đi theo cùng, thấp thỏm sợ Đông bị lạc nên cô nàng cứ giữ khư khư lấy tay anh chàng, từ đi tập thể dục, đi chơi, đi chợ... "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" là câu nói truyền miệng của ông bà xưa, liệu sự gần gũi sát cánh của đôi bạn trẻ có mở ra một câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích không?

Đào với Đông vẫn như hình với bóng

Câu trả lời sẽ được "bật mí" trong diễn biến của những tập tiếp theo, nhưng trong tập 4 vừa phát sóng, thân phận thật của Đông đã được "hé lộ" thông qua sự xuất hiện của "em trai cò đất" - người ngày đêm lảng vảng trước nhà Đào để tìm cách nói chuyện với Đông.

Đón xem tập 5 Làm rể Mười Xuân, phát sóng vào lúc 20g30 thứ sáu (14/2) trên HTV7.
Bảo Châu