Bố là tất cả

Ông Hiếu xé toang tờ ngân phiếu 2 tỉ

Sau khi nhận được tờ ngân phiếu trị giá 2 tỉ đồng, các thành viên trong gia đình ông Hiếu bắt đầu có sự xáo xào, mất đoàn kết. Chứng kiến cảnh tượng trên ông Hiếu vô cùng đau lòng và cảm thấy xấu hổ thay cho các con.

Minh Thảo (Ngọc Lan) vì muốn tống cổ Hoàng Khang (Thanh Bình) ra khỏi ngôi nhà đang cho thuê nên đã hỏi mượn ông Hiếu 50 triệu trong số tiền 2 tỉ. Cô em họ thấy vậy cũng lên danh sách những món cần mua đưa cho Minh Thảo. Sẵn Minh Nghĩa (Trần Quân) hay tin cũng chạy về mong được sắm chiếc mô tô. Cảnh nhà đã rối mà chị em còn tranh giành, xâu xé tiền bạc nên ông Hiếu tức giận thẳng tay xé nát tờ ngân phiếu.

Mặc cho gia đình đang lục đục, Minh Nhân (Quang Tuấn) vẫn đi gặp nhà Anh Thư (Sam) và lên kế hoạch chuẩn bị cho đám cưới. Mẹ của Anh Thư đưa con gái đi lựa chọn mua sắm đầy đủ các vật dụng tiện nghi, sang trọng cho hai vợ chồng. 

Về phía Linh Giang (Đông Sương) và Minh Nghĩa (Trần Quân), cả hai đã có bước tiến mới trong chuyện tình cảm. Linh Giang đã mạnh dạn ôm Minh Nghĩa để xác nhận tình cảm dành cho anh. Tuy nhiên, anh vẫn chưa đủ dũng cảm nói cho Linh Giang biết người mà ngày xưa cô hẹn ước chính là Hoàng Bách (Vĩnh San). Tình tiết thú vị này được nhiều khán giả chờ đợi trong tập 25 "Bố là tất cả".

Quý khán giả bỏ lỡ tập 24 "Bố là tất cả" có thể xem lại tại kênh youtube HTV Films. Sitcom "Bố là tất cả" được Việt hóa từ phiên bản Hàn lên sóng HTV7 lúc 19g55 từ thứ 2 đến thứ 5, mời quý khán giả đón xem.

Lê Cầm
Xem thêm
Việt Nam tươi đẹp - Tập 109

Việt Nam tươi đẹp - Tập 109

Phạm Quỳnh Anh trở về tuổi thơ cùng Hamlet Trương khám phá thiên đường ẩm thực tại Hà Nội
Lươn nướng sả

Lươn nướng sả

Món ngon mỗi ngày