Bố là tất cả

Ông Hiếu: "Tôi muốn được tôn trọng như một người cha"

Tối qua (23/4), tập 53 "Bố là tất cả" tiếp tục lên sóng HTV7 với nhiều chi tiết xúc động xoay quanh câu chuyện của ông Hiếu (NSƯT Thanh Nam).

Các thành viên trong gia đình khá bất ngờ khi ông Hiếu đưa ra điều kiện hòa giải là vợ chồng Minh Nhân về sống chung trong 3 tháng. Trước đó, kể cả cô Ba cũng trách móc, không hiểu sao ông Hiếu lại đi kiện các con. Nghi ngờ có chuyện không lành, cô Ba gặng hỏi nhưng ông Hiếu nhất quyết không nói.

Không đồng ý với điều kiện của ông Hiếu, 3 chị em Minh Thảo, Minh Nhân, Minh Hiếu lại dắt nhau ra tòa hòa giải. Tại đây ông Hiếu đã nói lên lý do mình muốn kiện các con: "Tôi muốn được tôn trọng như là một người cha".

Minh Nhân cho rằng nếu chỉ vì muốn được tôn trọng như một người cha mà ông Hiếu kiện các con thì đó là lạm quyền. Quá đau lòng trước lời nói của con trai cả, ông Hiếu nói trong nước mắt: "Ba là ba tụi con, nuôi nấng tụi con đến bây giờ, mong cả nhà tụ họp ăn một bữa cơm như vậy là lạm quyền hả. Ba gọi cho mấy đứa vì nhớ mấy đứa , muốn nghe giọng mấy đứa là lạm quyền sao, con ngủ ngon không, con ăn cơm chưa quan tâm là lạm quyền hả, vậy thì từ giờ ba sẽ tiếp tục lạm quyền như vậy đó, ba sẽ đòi lại cái quyền làm ba của ba."

Mặc dù ông Hiếu đã nói ra những lời ruột gan nhưng Minh Nhân vẫn lạnh lùng muốn ra tòa án chính thức để giải quyết một lần cho xong. Tuy nhiên thẩm phán khẳng định sẽ cho hai bên hòa giải đến khi xong. Đáng chú ý, trong phiên hòa giải lần này, luật sư của ông Hiếu cho biết đang nắm giữ video làm bằng chứng chống lại 3 người con.

Lo lắng trước điều này, nên Minh Nhân, Minh Nghĩa đã đến tìm luật sư của ông Hiếu để biết trước các điều kiện hòa giải khác. Theo đó, điều kiện mà ông Hiếu đưa ra là, cả nhà phải ngồi ăn sáng với nhau trong 3 tháng, mỗi người con gọi về nhà cho ông Hiếu ít nhất 3 lần trong 3 tháng. Ngoài ra mỗi người còn có điều kiện riêng, vợ chồng Minh Nhân về nhà sống, Minh Nghĩa mỗi tháng phụ cấp cho ông Hiếu 5 triệu, Minh Thảo đi xem mắt 10 lần trong 3 tháng.

Liệu các con của ông Hiếu sẽ quyết định như thế nào trước các điều kiện này, mời quý khán giả xem tiếp theo lúc 19g55 từ thứ 3 đến thứ 5 trên HTV7.

Thiên An