Bố là tất cả

Ông Hiếu lủi thủi một mình trong bệnh viện tuổi xế chiều

Tập 37 "Bố là tất cả" để lại cho người xem nhiều cảm xúc, càng chua xót trước sự vô tâm của các con, càng thấy tấm lòng yêu thương bao la của người cha dành cho con nhiều đến nhường nào.

Cảnh gà trống nuôi con, ông Hiếu tần tảo mưu sinh, chăm sóc cho 3 đứa con từng miếng ăn giấc ngủ. Ngay cả khi các con đã trưởng thành, công việc ổn định ông vẫn đứng ngồi không yên dù chỉ là một tiếng thở dài của con. 

Do vậy, khi nghe tin Nghĩa bị kẻ xấu đánh, ông Hiếu vô cùng hoảng loạn.  Trong lúc vội vã, ông Hiếu bị té ngã phải đưa đi nhập viện. Lúc này Minh Thảo đang buồn chuyện tình cảm, sau khi gặp lại người yêu cũ nên cũng không buồn nghe điện thoại. Minh Nhân sau khi nhận được tin ông Hiếu nhập viện cũng không thể vào chăm sóc cho ông Hiếu bận cuộc họp. Mỗi người một lý do nên ông Hiếu phải lủi thủi một mình trong bệnh viện.

Nhìn hoàn cảnh của ông khiến nhiều người không khỏi ái ngại. Dù ngoài miệng nói không sao nhưng ai cũng hiểu nỗi buồn mà ông Hiếu đang trải qua. Trong lúc giấu nỗi buồn vào trong thì ông Hiếu nhận được cuộc gọi của con gái Minh Thảo khiến ông mừng rỡ vô cùng. Có lẽ với ông được con cái nhớ đến đã là một niềm vui, niềm hạnh phúc.

Ngược lại với tình cảm mà Minh Nghĩa có được, Hoàng Bách luôn ở trong cảm giác thiếu thốn tình thương yêu, ấm áp từ gia đình. Nếu sau những sai lầm, Minh Nghĩa có gia đình bên cạnh, thì Hoàng Bách ra về với luật sư và nhận sự trách mắng thậm tệ từ mẹ. 

Những tình tiết trong tập 37 "Bố là tất cả" giúp khán giả nhận ra sự vô tâm, ích kỷ của mình trong bối cảnh cuộc sống hiện đại, để thấy quý và trân trọng tình thân nhiều hơn. Khán giả bỏ lỡ tập 37 có thể xem lại tại kênh youtube HTV Films, các tập tiếp theo sẽ lên sóng lúc 19g55 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.

Lê Cầm
Xem thêm