Ông Hải nghẹn lòng khi Bảo Trâm cấm con gái gọi ông ngoại

Ngoài ra, sếp tổng Đông Quân trở thành “thần hộ mệnh” đưa Bảo Anh ra nước ngoài chữa mắt, còn Mạnh tung đòn trả đũa Thiên Long tội dòm ngó vợ mình… là những diễn biến khác trong tập 40 Gạo nếp gạo tẻ - phần 2.

Những thương tích từ vụ bắt cóc ảnh hưởng đến thần kinh, khiến cho thị giác của Bảo Anh (Tường Vi) bị tổn hại nặng nề. Lúc này, không ai có thể cản được Đông Quân (S.T) đưa cô ra nước ngoài phẫu thuật. Do chuyến đi gấp gáp nên chị em Bảo Châu (Thúy Ngân) - Bảo Minh (Jun Phạm) không thể lo kịp giấy tờ để đưa chị ra nước ngoài.

Lúc này, Đông Quân là người duy nhất ở bên cạnh Bảo Anh

Ở một nơi khác, Chí Dũng (Anh Tú) ôm thương tích đầy mình sau khi liều mạng để xông vào sào huyệt của bọn buôn người cứu Bảo Anh. Nhưng nghiêm trọng nhất là vết thương lòng, khi anh biết Bảo Anh đang ở bên người khác.

Tại nhà bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức), tất cả mọi người đều lo lắng, chờ đợi tin tức của Bảo Anh. Trong lúc này, bà Cúc (Khánh Huyền) vẫn cứ bị bồ nhí của chồng là Mộng (Thanh Hiền) quấy nhiễu, xin tiền. Còn ông Hải (Trung Dũng) vẫn thường xuyên tới lui để thăm mẹ và các con. Tuy nhiên, cô con gái lớn Bảo Trâm (Lê Khánh) luôn giữ thái độ xa cách lạnh lùng.

Hơn nữa, Bảo Trâm còn dạy các con không được gọi ông Hải là “ông ngoại”. Cô cũng không muốn ông Hải tiếp xúc với các con mình. Người cha đã từng bỏ rơi con gái đành thất vọng vì không thể được hưởng niềm hạnh phúc làm ông ngoại, được vui đùa cùng các cháu.

Bảo Trâm không cho ông Hải nhận cháu ngoại

Trong lúc cả nhà vợ đang đứng ngồi không yên vì lo cho Bảo Anh thì gã chồng tồi Thiên Long (Huỳnh Đông) tiếp tục những thủ đoạn hèn hạ. Ở công ty, Thiên Long ra sức o bế, tặng hoa, lấy lòng Minh Thảo (Thùy Trang) để được thăng chức. Mặt khác, Thiên Long lại giấu vợ, bí mật mua chung cư. Nhận thấy Thiên Long đang “tăm tia” dòm ngó vợ mình, Mạnh (Thanh Thức) đánh phủ đầu, cảnh cáo anh đừng quên thân phận của mình.

Mối quan hệ của vợ chồng Minh Thảo - Mạnh căng thẳng trước sự quấy nhiễu của Thiên Long

Để “dằn mặt”, Mạnh lấy cớ mừng người anh em thân thiết vừa được thăng chức để mời Bảo Trâm đến ăn tối. Cả Thiên Long và Minh Thảo đều bất ngờ với sự xuất hiện của Bảo Trâm và 2 con. Thiên Long điên tiết vì vợ không biết cách ăn mặc, lại trang điểm lòe loẹt khiến anh bị biến thành trò cười trước Mạnh. Mặc dù Mạnh đã nói bóng gió cảnh báo, nhưng Bảo Trâm vẫn ngây thơ không hiểu rằng chồng cô đã có dấu hiệu thay lòng…

Tập 41 Gạo nếp gạo tẻ - phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng sớm lúc 21g thứ ba 15/9 trên kênh HTV2.

Lam Khanh (Ảnh: VieOn)
Xem thêm