Ngôi sao khoai tây

Ông Giàu gặp người phụ nữ "biết trước tương lai" và cái kết bất ngờ

Tình cờ gặp người phụ nữ trên đường và phát hiện ra người này có khả năng biết trước tương lai khiến ông Giàu (NSƯT Việt Anh) thích thú và quý mến. Ông liên tục gặp gỡ và trao đổi thông tin với bà, thậm chí còn nghĩ là các cháu của mình sắp có bà nội mới.

Người này có thể đoán trước sắp có người đổ nước xuống đường nên chạy tới đỡ đạn thay ông, có thể biết cặp đôi trong quán cà phê sắp tan vỡ vì người thứ ba, biết ông thích ăn món gì và nhà hàng đang hết món nào, biết được ông sẽ trúng số và mua tờ nào thì trúng, đoán trước sau này hai người sẽ về chung một nhà..Mọi thứ diễn ra quá nhanh và hoàn hảo khiến ông Giàu hạnh phúc và tin tưởng người phụ nữ này.

Sau đó, ông thậm chí còn tin tưởng mua đất cho người phụ nữ để mở rộng mái ấm tình thương. Tuy nhiên đây là một đường dây lừa đảo chuyên nghiệp với nhiều thành viên. Con dâu của ông là bà Tuyết đã âm thầm theo dõi và báo công an về vụ việc. Gặp nhau tại đồn công an, ông Giàu vô cùng bất ngờ về sự việc và bộ mặt thật của người phụ nữ này.

Trong một diễn biến khác, tập 15 "Ngôi sao khoai tây" là những tình tiết hài hước xoay quanh câu chuyện tình yêu "theo tình tình chạy, chạy tình tình theo" của Thúy Hạnh (Katleen), Nicholai (Thúc Lĩnh) và Nhân Kiên (Võ Đình Hiếu).

Tập 16 - 19 "Ngôi sao khoai tây" sẽ tiếp tục lên sóng HTV7 lúc 19g55  từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần.

Thiên An