Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 13

Ôn Vĩnh Quang khiến Mạc Văn Khoa "tổn thương"

Tập 13 "Kỳ tài thách đấu" tuần này có rất nhiều tình tiết vui nhộn lẫn “lầy lội” đến từ dàn nghệ sĩ, đặc biệt là bộ ba khách mời: Elly Trần, Châu Đăng Khoa và Ôn Vĩnh Quang.

Châu Đăng Khoa - Elly Trần - Ôn Vĩnh Quang là khách mời tập 13

Ngay khi ba vị khách mời lộ diện, MC Trường Giang đã yêu cầu Ôn Vĩnh Quang hãy thể hiện một đoạn ca khúc Vì lặng im giết chết con tim. Nam ca sĩ đã khoe chất giọng live ấm áp ngọt lịm. 

Dựa theo tên bài hát này, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa khẳng định: “Không nên im lặng, đặc biệt là khi đòi nợ”. Khi được hỏi có điều gì cần được chia sẻ nhắn nhủ không, Châu Đăng Khoa đã không ngần ngại công khai: “Vì im lặng là mất hết nên xin mọi người hãy trả nợ cho tôi.”

Các khách mời và đội chủ nhà

Trong một diễn biến khác, khi thấy Elly Trần tỏ ra rất… ái ngại thói “chơi gian” của Lâm Vỹ Dạ. Nghe vậy, Châu Đăng Khoa lập tức “cà khịa”: “Chữ Dạ liền với chữ... dơ một vần”, khiến nữ danh hài bức xúc. 

Tuy vậy, tới phần lựa chọn đồng đội, Châu Đăng Khoa lại “trở mặt” khi chọn về đội của Lâm Vỹ Dạ. Bên cạnh đó, Elly Trần vì bị Lâm Vỹ Dạ “cạch mặt” nên về với Hari Won. Như vậy chỉ còn Ôn Vĩnh Quang – Mạc Văn Khoa: Cặp đôi đũa lệch. Mặc dù đã được Mạc Văn Khoa bảo đảm nhưng nam ca sĩ vẫn từ chối. 

Cuối cùng cả hai vẫn phải đến với nhau trong "đau khổ"

Lí do Ôn Vĩnh Quang đưa ra là: “Ít nhất em phải đứng bên một bóng hồng nào đó để em chơi sung sức hơn chứ, còn đứng với anh thì…” khiến Mạc Văn Khoa lặng người vì tổn thương. Để giải quyết tình thế, MC Trường Giang đưa ra quyết định cả hai hãy về với nhau.

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm