Muôn kiểu làm dâu

“Ôm hận” Phương Dung, NSND Kim Xuân “ghét lây” sang Kim Tuyến

Tội lỗi năm xưa của bà Vân (Phương Dung) được mọi người che giấu bấy lâu nay, cuối cùng đã đến tai bà Minh (NSND Kim Xuân). Và cũng chính từ đấy, Minh Anh (Kim Tuyến) đã bị mẹ chồng “ghét lây”.

Sự việc bà Vân bắt cóc lầm khiến Andy (Lương Thế Thành) thất lạc cả gia đình hơn 30 năm trời, tất cả mọi người đều biết chuyện, ngoại trừ bà Minh. Trong một lần Minh Anh nói chuyện cùng với Trúc Mây (Kiều Ngân), bà Minh đã vô tình nghe “loáng thoáng” được câu chuyện. bà Minh đã tìm chồng mình - ông Thành (Anh Tuấn) để hỏi sự thật. Vì vợ gặng hỏi quá nên ông Thành đã tiết lộ toàn bộ sự việc.

Bà Minh gặng hỏi ông Thành mọi chuyện

Không do dự một giây phút nào nữa, bà Minh nhanh chóng gọi điện mời bà Vân sang nhà, xác minh câu chuyện trước mặt các thành viên trong gia đình. Bà Vân đau khổ thừa nhận chính mình đã khiến hai mẹ con bà Minh – Andy xa cách tận 30 năm trời, đồng thời cầu xin sự tha thứ. Minh Anh thương mẹ có tiền sử bệnh tim, lập tức quỳ xin mẹ chồng tha thứ, bỏ qua những lỗi lầm năm xưa. Mọi người trong gia đình cũng nương theo, cầu xin bà Minh bỏ qua những chuyện cũ. Tuy nhiên càng nói lại càng khiến bà Minh bực tức và bỏ ra khỏi nhà. 

Bà Minh buồn bã bỏ ăn khiến cả nhà rất lo lắng. Chính vì thế vợ chồng Andy - Minh Anh đã cùng an ủi mẹ, Minh Anh còn hứa sẽ làm bất cứ mọi chuyện, miễn bà Minh đồng ý xuống ăn cơm. Thế nhưng yêu cầu của bà Minh đưa ra chính là không muốn nhìn thấy mặt Minh Anh. 

Điều làm bà Minh đau buồn là không ai hiểu cho cảm giác của bà, chỉ tìm cách bênh vực cho bà Vân

Tình cảm mẹ chồng – nàng dâu giữa bà Minh và Minh Anh đang vô cùng tốt đẹp, giờ lại trở nên xa cách vì lỗi lầm của bà Vân. Hồi kết sẽ như thế nào? Mời quý vị cùng đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong các tập cuối cùng của Muôn kiểu làm dâu, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ hai ngày 6/4/2020 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh